มีบัญชีอยู่แล้ว?
อะบันดันซ์ Abundance
.
น้ำมันหอมระเหยที่มากกว่าการดมเพื่อผ่อนคลาย หรือบรรเทาอาการเพื่อการรักษาอาการต่างๆ อะบันดันซ์เป็นได้มากกว่านั้น เพราะช่วยเพิ่มความถี่ให้กับร่างกาย เพื่อให้เสริมกับการดึงดูด ตามกฎแรงดึงดูด ที่เรารู้จักกัน ใครๆก็อยากรวย อะบันดันซ์ถูกคิดค้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้เราจูนกับพลังงานบวกได้อย่างง่ายดาย
น้ำมันหอมระเหยอะบันดันซ์ เป็นน้ำมันที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยคุณแกรี่ ยัง เจ้าของผู้ก่อตั้งบริษัท ยัง ลีฟวิ่ง ที่ตอนนี้เป็นอันดับ 5 ของโลกในแวดวงธุรกิจเครือข่าย มียอดขาย 60,000 กว่าล้านบาท เป็นตัวการันตีว่า บริษัทที่เปิดมา 27 ปี เจริญเติบโตอย่างมั่นคงมากขึ้นทุกปี
.
.
น้ำมันอะบันดันซ์ มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยตัวเดี่ยวทั้งหมดถึง 8 ชนิด มี
1. ส้ม Orange (Citrus auratium dulcis)* peel oil อุดมไปด้วยดี-ลิโมนีน มีผลทำให้ผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบในจิตใจ
.
2. แฟรงคินเซนส์ Frankincense (Boswellia caterii)* oil ช่วยยกระดับจิตใจ และช่วยให้ผ่อนคลาย
.
3. พัทชูลี Patchouli (Pogostemon cablin)* oil สร้างสมดุลทางจิตใจ และอารมณ์ ช่วยเติมพลังให้จิตใจ
.
4. กานพลู Clove (Eugenia caryophyllus)* bud oil เป็นส่วนผสมหลักในการใช้ทำ “ตีฟส์” อันโด่งดังของ Young Living
5. ขิง Ginger (Zingiber offcinale)* root oil ช่วยเพิ่มพลังความกล้าหาญให้กับเรา
.
6. มดยอบ Myrrh (Commiphora myrrha)* oil ช่วยให้เราเปิดใจเพื่อรับของขวัญ หรือสิ่งดี ๆ ต่าง ๆ จากเบื้องบน
.
7. อบเชย Cinnamon (Cinnamomum zeylanicum)* bark oil มีประวัติยาวนาน ย้อนหลังไปได้ถึงยุคอียิปต์กันเลย ช่วยสร้างมายด์เซ็ทของเศรษฐีให้กับเรา มีพลังดึงดูดเงินทอง ความมั่งคั่งโดยตรง
.
8. สนแบลค สปรูซ Black Spruce (Picea mariana)* leaf oil ช่วยให้เรารับพลังจาก Mother Earth ได้ง่ายขึ้น มีกลิ่นหอมหวาน และกลิ่นดิน ๆ ที่ให้ทั้งความสดชื่น และกลิ่นแนวผลไม้ ๆ ช่วยเพิ่มความเจริญรุ่งเรือง และความมั่งคั่งให้กับชีวิต
.
น้ำมันหอมระเหยอะบันดันซ์ จึงมีคลื่นพลังที่ช่วยดึงดูดความมั่งคั่งทั้งปวงมาสู่ชีวิต ช่วยให้ความรู้สึกที่ว่า “เรายังมีไม่มากพอ” หรือ “ความกังวลทางการเงิน” หมดไป เพราะความรู้สึกเหล่านี้เป็นตัวปิดกั้นไม่ให้เราดึงดูดความมั่งคั่งมาสู่เราได้ น้ำมันหอมระเหยที่ได้มานี้ กลั่นมาจากพืช สมุนไพรต่าง ๆ ที่ปลูกบนพื้นดินที่ไม่ผ่านการใช้สารเคมีนานกว่า 50 ปี เป็นฟาร์มที่บริสุทธิ์ตั้งแต่พื้นดินกันเลย ดังนั้นพลังของน้ำมันหอมระเหยของที่ Young Living จึงทรงพลังมาก ปลอดภัยต่อทุกการสูดดม และทุกการใช้กับร่างกาย
.
อยากได้ไปใช้ หรืออยากทำธุรกิจกับบริษัทระดับโลก ที่เป็นอันดับ 1 ในเรื่องของน้ำมันหอมระเหยทักทายกันมาได้เลยจ้า ยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ
ทักไลน์ ID:Aonsupich
ทักIB ได้เลยนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตามปกติแล้วรูปถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานก็จะต้องโฟก้สความเด่นไปที่คู่บ่าวสาวกันอย่างแน่นอนล่ะค่ะ แต่รูปพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวคู่นี้กลับโดนขโมยซีนไปซะอย่างนั้น
   รับความคุ้มครอง 25 เท่าของเงินฝาก* เปิดบัญชีผ่านแอป M Choice
   10 สัญญาณที่เตือนว่า คนนี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด | 5M EP.1310 เราจะดูออกได้อย่างไรว่า คนที่เรารู้จักอยู่นั้น ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้วเขาคือคนไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นสัญญาณ ที่คอยเตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดี อย่างที่เราเคยคิด โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจ 10 สัญญาณที่เตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดีในแบบที่เราคิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ดูทั้งหมด