มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่อยากทำมากที่สุด ตอนนี้คือ หาที่ดินที่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลที่บ้านเกิด…แล้วสร้างที่พักเล็ก ๆ คล้าย ๆ guesthouse หรือ ymca สัก 2-3 ห้อง มีห้อง ครัว ห้อง ซักล้าง …แล้ว ให้ญาติผู้ป่วยที่ยากจนไม่มีที่พัก ได้มาพักแรม เมื่อเฝ้าผู้ป่วย ฟรี …เคยเห็น ญาติ ไม่มีที่พักน่าสงสาร แต่ต้องบริหารดี ๆ เพราะพื้นที่ห่างไกล สุขภาพอนามัยสำคัญที่สุด ส่วนงานก็ยังต้องทำคืองานการกุศลและงานบริการให้ความรู้…
  คำตอบอื่น
  • ถึงเวลาที่รอคอย ได้ช่วยเหลือคน ที่ใช้ชีวิตเหมือนเราครั้งนึงที่เคยลำบาก เดินทางสำรวจว่าใครต้องการความช่วยเหลือจากการทำมาหากินบ้าง เพื่อให้เขาทำมาหากินได้ราบรื่น อยู่ด้วยตัวเองได้
   • รวยขนาดนั้น เปิดโรงทานได้ไหม มูลนิธิช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสกว่า
    • ก็ยังจะทำงานอยู่เหมือนเดิม เจ้าของกิจการ CEO บริษัทตัวเอง และก็จะบริจาคเงินให้กับส่วนต่างๆ
     • ผมจะออกเดินทาง ท่องเที่ยวทั่วโลก เรียนรู้วัฒนธรรม การเป็นอยู่ การกิน แล้วสร้าง Chanel YouTube เพื่อถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับรู้ พร้อมทั้งเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์การเดินทางในทุกๆ ครั้งครับ
      • ทำซิ... งานที่ทำอยู่ปัจจุบัน... การทำงานทำให้ชีวิตมีคุณค่า...
       • ทำครับ จะไปเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         8 อันดับประเทศ ที่มีร้าน 3 ดาวมิชลิน มากที่สุดในโลก เนื่องจากบทความของคุณบอม กระผมเลยสงสัยมิชลินสตาร์คืออะไร ❓
         - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
         BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
         และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
         ดูทั้งหมด