มีบัญชีอยู่แล้ว?
อะไรจะเกิด มันก็ต้องเกิด
อะไรที่เกิด มันต้องดับ
ประตูบานหนึ่งปิด เพื่อให้อีกบานเปิด
ทุกอย่างมีเวลาของมัน
คำตอบอื่น
 • มีคนเคยบอกว่าเวลากินความรักกับความสุขเป็นอาหาร
  แล้วคายเอาความคิดถึงออกมาเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน... อ่านต่อ
  PT
  พูดไม่ออก คือเรื่องจริงเลยคะ
 • บางทีเราก็ไม่ต้องรีบ move on นะคะ ปล่อยให้ใจมันค่อยๆบำบัดตัวมันเอง อยากเศร้าให้เศร้า อยากร้องไห้ก็ร้องออกมา ไม่ต้องไปฝืน แล้ววันหนึ่งเราจะลืมเลยค่ะว่าเราเคยรู้สึกยังไงมาก่อน
  PT
  ขอบคุณคะ🙏🏻
 • จากเราทีเขียนไว้นี่แระค่ะ สู้ๆนะค่ะเดียวก็ผ่านไปได้
  PT
  ขอบคุณค่ะ
 • ขอแชร์วิธีที่เราใช้อยู่นะคะ
  1 คุณต้องเตลียร์ใจตัวเองให้ได้ 100% ก่อนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้จบลงแล้ว เพราะถ้าคุณยังไม่ชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมันจะมีโอกาสสูงมากที่คุณจะคิดกังวลเรื่องเขา หนักสุดอาจจะถึงขั้นให้ความหวังตัวเองแบบล้มแล้งๆ คิดไปเองว่าคุณยังมีความหวังใ...
  PT
  ขอบคุณมากๆค่ะ ดีมากๆ จะพยายามทำ จะลองดูคะ
 • มันก็อยู่ว่าใจพร้อมไหม ถ้าไม่พร้อมก็อย่าเพิ่ง มูฟครับ เอาให้สุด อย่างน้อยวันที่รู้ว่าควรหยุดใจจะบอกเราเอง และจะมูฟง่ายๆเลย อย่าโกหกตัวเองว่าพร้อมแต่ใจร้องไห้นะครับ เพราะยังไงก็มูฟเป็นวงกลมแน่นอน ✌️✌️
  PT
  ขอบคุณค่ะ 🙏🏻เรื่องจริงเลยเนี่ย
 • เรามีหลายทฤษฎีมาก ทั้งหาข้อมูลที่ทำให้เราเกลียดเขามากขึ้น ย้ายหนี บล็อคเฟส-เบอร์ ลองคุยคนใหม่ๆ แต่เราว่ามันใช้ไม่ได้ผลเลย5555 เพราะลึกๆตอนนี้เราเองยังคิดถึงเขาอยู่ตลอด เราเองก็กำลัง move on อยู่เหมือนกัน เราคิดว่า เวลาเท่านั้นล่ะค่ะคือคำตอบ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  PT
  พยายามคิดถึงแต่เรื่องแย่ๆ เรื่องไม่ดี แต่สมองก็ผุดเรื่องดีๆมาให้นึกถึงตลอด😭
 • ต้องรู้จักตัวเองก่อนค่ะ ว่าตัวเราชอบวิธีแบบไหน ชอบแบบตัดเป็นตัด เลิกเป็นเลิก
  หรือตัวเรายังมีความสุขกับรสชาติของพิษรักอยู่... อ่านต่อ
  แอ๋ววรรณอนงค์ สาระดีส่งตรงถึงบ้าน
  ขอบคุณคะ รักตัวเองคะ ตามนะคะ
 • เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และ ยอมรับ ถ้าทำได้ก็ หลุดพ้น
  โชคดีค่ะ ♥️
  Minthita
  ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ อย่ากดดันตัวเอง หาฟังธรรมะ หรือไลฟ์โค้ชที่สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองนะ สักวันความคิดเราจะค่อยๆเปลี่ยน แล้วมันจะหลุดพ้นได้เองค่ะ มันไ... ดูเพิ่มเติม
 • ลองลบทุกอย่างไหม นึกข้อเสียของอีกคน ปกติเป็นคนมูฟไวมากๆ ใช้วิธีนี้ตลอด555 ถ้าทำไม่ได้ลองหาอะไรทำ ทำตัวให้ยุ่งๆ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
  PT
  น่าจะช่วยได้เยอะ แต่สมาธิไม่มีเลย ไม่ว่าจะทำอะไร
 • วิธีส่วนตัวที่เราเคยทำเมื่อนานมาแล้วอ่ะนะคะ คือมองในสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขค่ะ อะไรที่ทำแล้วมีความสุขเราจะทำทันที เพื่อไม่ต้องให้ตัวเราไปคิดถึงใครคนนั้นค่ะ ให้เวลากับคนอื่นที่รักเรามากขึ้น เช่น พ่อแม่ เพื่อน สัตว์เลี้ยง หรือ หาเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น ทำชีวิตให้มีสีสรรค์ค่ะ แล้วพาตัวเองก้าวออกมาจากจุดที่เรารู้สึกแย่...
  PT
  ขอบคุณค่ะ🙏🏻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  "ฉวยสภาพคล่องด้วย KT-BLOCKCHAIN" KTAM Daily Strategy 26 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  สมัยก่อน : ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว สมัยนี้ : ท่องโลกออนไลน์แล้วย้อนดูตัว เคยเป็นเหมือนกันไหมคะที่หลายครั้งหลายครา เวลาได้ดูหรือได้อ่านอะไรในโลกออนไลน์แล้วถึงกับต้องย้อนมาดูตัวเอง วันนี้ได้อ่านทวิตเตอร์ของชาวญี่ปุ่นเจ้าของแอคเคาท์ @Japanese_hare เขาเขียนเล่าแบบให้ข้อคิดเอาไว้ว่า ... ถ้าปล่อยให้จิตใจอยู่ในสภาพที่แตกสลาย ก็คล้ายกับกำลังใส่โซ่ตรวนที่แสนจะหนักอึ้ง 😔 * โซ่ตรวน (ข้อเท้า) ภาษาญี่ปุ่นคือ อะชิคะเสะ足かせ(あしかせ) ถ้าจะทำให้เห็นภาพง่ายขึ้น ด้วยการเปรียบกับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วละก็ มันก็เหมือนเครื่องที่มีหน่วยความจำไม่เพียงพอ มันจะท้อจะอ่อนล้าจนทำงานได้ช้าลง 😢 ไม่ว่าจะพยายามทำอะไรก็ตาม ก็จะมีแต่ความกังวลเต็มไปหมด จนกว่าจะสำเร็จต้องใช้เวลานานกว่าปกติหลายเท่าตัว 😩 และเจ้าโซ่ตรวนนี้ ถ้าใครมีมาติดในจิตใจแล้ว มันก็ยากมากที่จะหลุดออกไปได้ง่าย ๆ เขาจึงให้ข้อคิดทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ... 壊(こわ)れるまで頑張(がんば)るのは、やめてください。 "โปรดอย่าทนจน (จิต) พังไปก่อนนะครับ" 🥹✌️ ที่มา https://twitter.com/japanese_hare/status/1529771080281653248?s=21&t=b7GCd0vJdYPjzRxevFtXrQ แอดเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ ไม่ว่าทุกอย่างจะเร่งด่วนขนาดไหน ถ้าสภาพจิตใจไม่ไหว ยังไงก็ควรพักก่อนที่จะพังนะคะ 😊 ขอปิดท้ายผ่อนคลายด้วยคลิปความน่ารัก (สำหรับแอด 😅) ของน้องแมวทั้งหลาย 🐈‍⬛ สีดำมีทั้งหมด 6 ตัวนะคะ วันนี้ออกกล้องแค่ 2 + 🐈 สีส้ม 1 😻😻😻 แล้วพบกันใหม่ค่ะ 🥰🙏
  มือปืนกราดยิงเท็กซัสเหยื่อบูลลี่หนักในโรงเรียน โศกนาฏกรรมกราดยิงที่โรงเรียนประถมศึกษาร็อบบ์ ในเมืองยูวัลดี รัฐเท็กซัส สหรัฐ ฝีมือหนุ่มวัย18ปี ที่เพื่อนสนิทเผยว่าเป็นคนโดดเดี่ยว ถูกบูลลี่อย่างหนักทุกช่องทาง ก่อนจะก่อคดีสะเทือนขวัญที่ร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกัน
  ดูทั้งหมด