พ่อแม่พี่น้องที่มีอยู่ก็เรียกว่าครอบครัวนะคะ ถ้ายังไม่มี partner ก็ดูแลคนที่มีก่อนค่ะ
ก่อนจะไปสู่คำถาม how ต้องตอบคำถาม who ให้ได้ก่อนค่ะว่าคุณจะสร้างครอบครัวกับใคร ถ้าคุณตอบได้แล้ว ธรรมชาติจะนำพาเอง บางคนต้องรอทรัพยากรพร้อม เช่น เงินทอง เวลา แต่บางคนมองตาก็จัดเลย ถ้าเคยอ่านข่าวเมื่อเร็วๆนี้ของนักร้องสาวลูกทุ่งวัย 17 กับผจก.อดีตครู ได้กล่าวว่า เห็นโควิดว่างๆ เลยชวนกันสร้างครอบครัว (ว่าซั่นนน 🙄) มันง่ายดีแท้สำหรับบางคน
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • เรายังไม่ค่อยเข้าใจคำถาม...ว่าสร้างครอบครัวของตัวเองไม่ได้คืออะไร...แต่อย่างไรก็ตามชีวิตมันก็ไม่ได้มีหลักเกณฑ์​ตายตัว... เราหยุดนิ่งๆสักพัก​... หยุดคิด​... เฝ้าดูลมหายใจเข้าออกสัก​ 5​ นาที... น่าจะพบทางออก....
   • ลองเขียนใส่กระดาษเป็นข้อ ๆ ครับ ว่าเราขาดอะไร ทำไมถึงยังสร้างไม่ได้ เช่น
    1.ขาดเงิน 100,000 บาท
    2.ขาดแฟน...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Podcast ชวนคุย EP. 1 ❤️🎉 มาฝึกฟังภาษาอังกฤษกันค่ะ 🇬🇧
     SHARING SLICES OF JOY ปีใหม่ 2023 นั้นผ่านมาเกือบถึงเดือนแล้ว สิ่งหนึ่งที่สังเกตุได้เลยคือทุกอย่างเริ่มกลับสู่ภาวะปกติแล้ว หลังจากที่ล็อกดาวน์และเว้นระยะห่างกันมาหลายปี เรากลับมาสู่ช่วงเวลาที่สามารถเจอหน้าเพื่อนๆ และ ครอบครัว ได้ทุกที่ทุกเวลาสักที
     คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
     ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
     ดูทั้งหมด