มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลานสาวคนสวย ถามลุงทำยังไงถึงจะมูฟออนจากรักแรกได้ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ลุงบอกหลานสาวไปนะคะว่า ทุกคนก็เคยมีรักแรก อย่าไปเสียดายเวลาที่ผ่านมาเลยค่ะ เน้นอยู่กับปัจจับัน อดีตก็คืออดีต แก้ไขไม่ได้ คนเรามีผิดหวัง เสียใจ ผิดพลาดเป็นธรรมดาค่ะ หลานลุงก็ต้องเจอคนอีกมากมายให้เรียนรู้ อย่าไปยึดติดไปคนๆเดียวที่เขาจากไปแล้ว อย่าไปคร่ำครวญเรื่องราวในอดีตเลย ไม่มีใครอยู่กับเราไปได้ตลอดหรอกค่ะ มีแต่ตัวเราเองที่จะอยู่กับเราชั่วชีวิต โตขึ้นน้องจะเข้าใจเองค่ะ
  Admin : Club hao
  ขอบคุณครับคำแนะนำดีๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความรู้สึกของผู้ที่ได้สัมผัส “ระเบิดนิวเคลียร์” ตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนถึงสิ้นสุดยุคสงครามเย็น ได้มีการใช้ระเบิดนิวเคลียร์ไปแล้วกว่า 2,000 ลูก
   📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 2/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 2/10🎁] เคล็ดลับ 3 ข้อ ที่จะนำมาซึ่ง ความมั่งคั่ง + ความสงบ + ความหมาย = ความสุข
   ซาอุดีอาระเบีย ผู้นำรุ่นใหม่ กับรอยแผลในอดีต ซาอุดีอาระเบียมีการผลัดเปลี่ยนอำนาจสู่ผู้นำรุ่นใหม่ ที่มีวิสัยทัศน์ที่แตกต่าง ซึ่งทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่าง ที่น่าจับตาคือ การพยายามติดต่อกับประเทศที่เคยมีความขัดแย้ง มองข้ามรอยแผลในอดีต | ตอบโจทย์ 📌 รับชมรายการเต็มได้ที่ >> https://program.thaipbs.or.th/TobJote/episodes/84216
   ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
   ดูทั้งหมด