นิสัยค่ะ
189 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • นิสัย / เพราะหน้าตามันเปลี่ยนได้ แต่นิสัยเปลี่ยนยาก
   184 รับชม
   • หน้าตามาก่อน​... ทำให้เราสนใจใคร่รู้... แต่พอรู้แล้วว่านิสัยไม่ ok​ ก็จบ​.... แต่ยังไงก็เริ่มที่หน้าตาก่อน...
    213 รับชม
    • คิดว่าตอนแรกคงเลือกหน้าตาคนที่เราถูกใจอ่ะค่ะ
     แต่ถ้าหลังจากนั้น พอได้คุย ก็จะมองที่นิสัย ต่อให้หน้าตาตรงสเปคแค่ไหน แต่ถ้านิสัยแย่มาก ก็คงขอบาย ไม่ง้ออ่ะค่ะ...
     201 รับชม
     • ชอบคนที่หน้าตาค่ะ​ แต่! ถ้าได้รู้จักนิสัยแล้วนิสัยไม่ดีเราก็จัดออก​ ที่บอกว่าชอบที่หน้าตาคือหน้าตาปกติ​ ดูดีเป็นในแบบตัวเขาเอง​ รายละเอียดการชอบมีอีกมาก​ เรายังเคยชอบคนคนนึงเขาไม่ได้หล่ออะไรมากมายแต่ชอบมากจริงๆ​ แต่กลับชอบนิสัยที่เขาเป็นคนตลก​ สร้างสีสัน​ นิสัยน่ารักค่ะ​ ถึงตอนนี...
      316 รับชม
      • ทัศนคติ สำคัญอันดับ1
       156 รับชม
        ความรู้สึกของทุกวัน
        อันนี้ผมว่าจริงครับ
       • เหมือนกับว่าตอนแรกเราเจอกันก็ต้องมองหน้าอยู่แล้ว มองบุคลิค แล้วเรื่องศึกษาดูใจเข้ามาที่หลังตามลำดับ แต่ถ้าในส่วนของการตัดสินใจชอบหรือไม่ สำหรับเรานิสัยเป็นหลัก แต่เรารู้สึกว่ามันไม่แปลกที่คนเราจะชอบกันที่หน้าตาแต่จะรู้สึกแปลกถ้าเราเหยียดหน้าตาคนอื่นเพียงเพราะตัวเองคิดว่าไม่ดี สเ...
        149 รับชม
        • เอาแบบไม่โกหก ชอบคนหล่อดูดีคะ นิสัยช่างมันเถอะ เรามองว่าเราโครตน่าเกลียด ไม่สวย ก็เลยมีปมด้อยอยากชอบคนที่หน้าตาหล่อแบบที่เราชอบนะ
         165 รับชม
         • นิสัย 🤗🤗
          144 รับชม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
           ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
           การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
           ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8พย2565)
           ดูทั้งหมด