มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งสมมติในหัวว่า อีกไม่นานโรคระบาดก็จะคร่าชีวิตมนุษย์ทุกคน เราจะมาเสียเวลากับเรื่องผิดหวังอยู่ทำไม ทำทุกวันให้สดใส มองหาความสุข และมีชีวิตอย่างคุ้มค่า
PT
ขอบคุณคะ🙏🏻🤟🏻
คำตอบอื่น
 • ไม่กลับไปส่องค่ะทางไหนก็ตาม ไม่ทักไปอีก ไม่เห็นอะไรใดๆที่เกี่ยวกับเขาอีก(ลบหรือบล็อกไปเลยก็ได้ถ้าคุณอยากmove onจริงๆ)
  ไม่ฟังเพลงเศร้ายอกย้ำความรู้สึกตัวเอง
  ให้เวลาตัวเอง ปลอบใจตัวเองมากๆ ร้องไห้ระบายความรู้สึกกับคนสนิท หากิจกรรมทำยามว่า...
  PT
  ขอบคุณค่ะ จะพยายาม
 • ถ้ามันง่ายดั่ง รีเจค แอปพลิเคชัน ก็ดีน่ะสิครับ
  มีบางคนที่คบกันไม่นาน และต้องแยกไปจากชีวิตของผม ด้วยความเศร้าและรอยแผลในใจถึงแม้อยากจะลืม จนวันเวลาผ่านไปหลายปี ก็ยังจำได้...
 • อะไรจะเกิด มันก็ต้องเกิด
  อะไรที่เกิด มันต้องดับ
  ประตูบานหนึ่งปิด เพื่อให้อีกบานเปิด
  ทุกอย่างมีเวลาของมัน
 • มีคนเคยบอกว่าเวลากินความรักกับความสุขเป็นอาหาร
  แล้วคายเอาความคิดถึงออกมาเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน... อ่านต่อ
  PT
  พูดไม่ออก คือเรื่องจริงเลยคะ
 • บางทีเราก็ไม่ต้องรีบ move on นะคะ ปล่อยให้ใจมันค่อยๆบำบัดตัวมันเอง อยากเศร้าให้เศร้า อยากร้องไห้ก็ร้องออกมา ไม่ต้องไปฝืน แล้ววันหนึ่งเราจะลืมเลยค่ะว่าเราเคยรู้สึกยังไงมาก่อน
  PT
  ขอบคุณคะ🙏🏻
 • จากเราทีเขียนไว้นี่แระค่ะ สู้ๆนะค่ะเดียวก็ผ่านไปได้
  PT
  ขอบคุณค่ะ
 • ขอแชร์วิธีที่เราใช้อยู่นะคะ
  1 คุณต้องเตลียร์ใจตัวเองให้ได้ 100% ก่อนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้จบลงแล้ว เพราะถ้าคุณยังไม่ชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมันจะมีโอกาสสูงมากที่คุณจะคิดกังวลเรื่องเขา หนักสุดอาจจะถึงขั้นให้ความหวังตัวเองแบบล้มแล้งๆ คิดไปเองว่าคุณยังมีความหวังใ...
  PT
  ขอบคุณมากๆค่ะ ดีมากๆ จะพยายามทำ จะลองดูคะ
 • มันก็อยู่ว่าใจพร้อมไหม ถ้าไม่พร้อมก็อย่าเพิ่ง มูฟครับ เอาให้สุด อย่างน้อยวันที่รู้ว่าควรหยุดใจจะบอกเราเอง และจะมูฟง่ายๆเลย อย่าโกหกตัวเองว่าพร้อมแต่ใจร้องไห้นะครับ เพราะยังไงก็มูฟเป็นวงกลมแน่นอน ✌️✌️
  PT
  ขอบคุณค่ะ 🙏🏻เรื่องจริงเลยเนี่ย
 • เรามีหลายทฤษฎีมาก ทั้งหาข้อมูลที่ทำให้เราเกลียดเขามากขึ้น ย้ายหนี บล็อคเฟส-เบอร์ ลองคุยคนใหม่ๆ แต่เราว่ามันใช้ไม่ได้ผลเลย5555 เพราะลึกๆตอนนี้เราเองยังคิดถึงเขาอยู่ตลอด เราเองก็กำลัง move on อยู่เหมือนกัน เราคิดว่า เวลาเท่านั้นล่ะค่ะคือคำตอบ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  PT
  พยายามคิดถึงแต่เรื่องแย่ๆ เรื่องไม่ดี แต่สมองก็ผุดเรื่องดีๆมาให้นึกถึงตลอด😭
 • ต้องรู้จักตัวเองก่อนค่ะ ว่าตัวเราชอบวิธีแบบไหน ชอบแบบตัดเป็นตัด เลิกเป็นเลิก
  หรือตัวเรายังมีความสุขกับรสชาติของพิษรักอยู่... อ่านต่อ
  แอ๋ววรรณอนงค์ สาระดีส่งตรงถึงบ้าน
  ขอบคุณคะ รักตัวเองคะ ตามนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด