มีบัญชีอยู่แล้ว?
หมอแนะนำลองทำแบบทดสอบนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ความรู้สึกซึมเศร้า กับ โรคซึมเศร้า มีอาการบางอย่างที่ต่างกันค่ะ แม้อาจจะคล้ายกันมาก แนะนำทำแบบทดสอบ หรือปรึกษาแพทย์นะคะ ปัจจุบันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ การเจอจิตแพทย์ หรือแม้แต่การมีภาวะดังกล่าวไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัวเลยค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ไม่แน่ใจอะ ตอนเป็นก็เป็นแบบไม่รู้ตัวไม่รู้ว่าเริ่มเป็นตอนไหน ถ้ากลัวเป็นโรคซึมเศร้าแนะนำลองทำแบบวัดซึมเศร้า9ข้อดูครับ ถ้าเสี้ยงมากไปพบจิตแพทย์ไม่ก็นักจิตวิทยาดูครับ
   • ที่เราเคยเป็นนะคะ เบื่อ เศร้า อยากร้องไห้ อยากหายไปจากโลกนี้ ไม่อยากทำอะไรเลยในชีวิตประจำวัน การเรียนแย่ลง ไม่อยากไปเรียน ไม่มีแรงบันดาลใจ เบื่ออาหาร น้ำหนักไม่ขึ้นมานานหลายปีมากๆค่ะ แต่พอรักษาแล้วขึ้นมาอย่างรวดเร็ว555555 นอนหลับยากหรือไม่อยากตื่นแล้วแต่คนไปค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     คนขับมอเตอร์ไซค์ ต้องเคารพกฏจราจร ใครที่ขับรถ ไม่เคยเจอสิ่งเหล่านี้บ้าง...
     ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
     มีมหาเศรษฐีระดับโลกมาจีบ พี่กาละแมร์ 🔻 อยู่เมืองไทยเราอาจดูธรรมดา แต่ที่ฝรั่งเศส คือ คนสวยมาก เธอเป็นที่รู้จักในวงการลัยเทิงจากการเล่าข่าวในรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ช่อง3
     ⚠️[ANALYSIS]⚠️ ท่ามกลางตลาดหุ้นที่กำลังโดนเทขายอย่างหนักหน่วง ! สัญญาณ VIX Index หรือดัชนีวัดความกลัวของนักลงทุน อาจกำลังพยายามบอกเราว่า "จุดที่เลวร้ายที่สุด กำลังจะผ่านไปแล้ว" 1️⃣ อย่างที่รู้กันว่าเราเพิ่งผ่านอาทิตย์ที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 2 ปีสำหรับตลาดหุ้นสหรัฐมาอย่างหมาดๆ
     ดูทั้งหมด