มีบัญชีอยู่แล้ว?
หมอแนะนำลองทำแบบทดสอบนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ความรู้สึกซึมเศร้า กับ โรคซึมเศร้า มีอาการบางอย่างที่ต่างกันค่ะ แม้อาจจะคล้ายกันมาก แนะนำทำแบบทดสอบ หรือปรึกษาแพทย์นะคะ ปัจจุบันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ การเจอจิตแพทย์ หรือแม้แต่การมีภาวะดังกล่าวไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัวเลยค่ะ
คำตอบอื่น
 • ไม่แน่ใจอะ ตอนเป็นก็เป็นแบบไม่รู้ตัวไม่รู้ว่าเริ่มเป็นตอนไหน ถ้ากลัวเป็นโรคซึมเศร้าแนะนำลองทำแบบวัดซึมเศร้า9ข้อดูครับ ถ้าเสี้ยงมากไปพบจิตแพทย์ไม่ก็นักจิตวิทยาดูครับ
 • ที่เราเคยเป็นนะคะ เบื่อ เศร้า อยากร้องไห้ อยากหายไปจากโลกนี้ ไม่อยากทำอะไรเลยในชีวิตประจำวัน การเรียนแย่ลง ไม่อยากไปเรียน ไม่มีแรงบันดาลใจ เบื่ออาหาร น้ำหนักไม่ขึ้นมานานหลายปีมากๆค่ะ แต่พอรักษาแล้วขึ้นมาอย่างรวดเร็ว555555 นอนหลับยากหรือไม่อยากตื่นแล้วแต่คนไปค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุป ประวัติศาสตร์การตลาด ทั้งหมด 5 ยุค ที่ควรรู้ ปัจจุบันคำว่า “การตลาด” น่าจะเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด ชนิดที่ว่าเป็นดั่งเงาตามตัว
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  *** เกิดอะไรขึ้นที่ศรีลังกา? *** หากท่านเคยอ่านงานเขียนของผมเรื่อง “พยัคฆ์ทมิฬสิ้นชาติ” ท่านคงจะพอทราบคร่าวๆ ถึงเรื่องสงครามกลางเมืองศรีลังกาอันยาวนานหลายสิบปี และจบลงด้วยการที่ฝ่ายกบฏพยัคฆ์ทมิฬถูกกวาดล้างจนแทบสิ้นกำลังในปี 2009
  มังกรขยับ "สี จิ้นผิง" เยือนฮ่องกง ออกนอกแผ่นดินใหญ่ครั้งแรกในรอบ2ปี "ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง" เดินทางเยือนฮ่องกง ร่วมรำลึกครบรอบ 25 ปี การได้รับมอบเกาะฮ่องกงคืนจากอังกฤษ นับเป็นการเดินทางออกนอกพื้นที่จีนแผ่นดินใหญ่เป็นครั้งแรกของผู้นำจีนในรอบ 2 ปี 5 เดือน
  ดูทั้งหมด