มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะตอบว่าถ้าจะให้ทำได้ มันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ามันทำไม่ได้แล้วไม่ได้ลองทำ ก็เท่ากับศูนย์ // ข้อแรก คนเราเกิดมาเพื่ออะไร ตอบแบบง่ายๆคนก็คือสัตว์ชนิดหนึ่งเกิดมาเพื่อดำรงค์ชีวิตอยู่ แต่คนสามารถมีความถนัดหลากหลายรูปแบบ นั่นก็คือการดำรงค์ชีวิตอยู่ (หาเงินจากความถนัดของตนเอง) ยิ่งไปกว่านั้นคนบางคนอาจมีฝัน อาชีพในฝันอันนี้จะเลือกทำมันหรือจะเก็บไว้แค่ฝันก็ได้ ส่วนตัวเราเอง เราใช้เวลากับการทำอาชีพ(บนความฝันให้เป็นจริงค่อนข้างนาน) 10 กว่าปีอยู่ในวงการดนตรีเป็นดีเจ จนตอนนี้เป็นครูสอนดีเจ // ทำไมเราถึงทำเพราะตอนนั้นเรามักจะมีคำถามกับตัวเองเสมอเวลาที่หยุดทำความฝันว่ายังไปต่อได้อีก อย่ามัวแต่ถามตัวเองอยู่ทุกวัน ทำมันเลย สุดท้ายไม่ว่าจะเกิดมาเพื่ออะไร ก็อย่าลืมใช้ชีวิตให้เกิดคุณค่า เมื่อเช้าใดที่คุณมองตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกรักและภูมิใจในตัวตนของคุณ ชีวิตของคุณ วันนั้นก็หมดคำถามว่าเราเกิดมาเพื่ออะไรค่ะ
คำตอบอื่น
 • ได้สิค่ะ ถ้าสิ่งที่คุณอยากทำไม่สร้างความเดือดร้อน ความเสียหายให้ใคร
  ทำอะไรแล้วมีความสุขก้อทำไป ไม่รู้นะ เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบการถูกบีบบังคับ บังคับให้ทำ ถ้าอยากทำ ทำเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win ภาพบรรยากาศงานสุดโรแมนติก Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win
  อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ . อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ หลังฝ่ายค้านกวาด ส.ก. เกินครึ่ง - สะพัดข่าวลือ ‘ธรรมนัส’ เตรียมตีจาก
  ก่อสร้างไทย "ตายจริง" ไม่อิงนิยาย ว่าจะเขียนเรื่องนี้มาหลายทีแล้ว แต่มันไม่มีข้อมูลอ้างอิง จะเขียนก็เดี๋ยวหาว่ายกเมฆ นั่งเทียน
  ดูทั้งหมด