มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยังทำอยู่ แต่จะไปทำงานที่อยากทำ ทดลองสิ่งที่อยากทำไปเรื่อยๆ ให้คุ้มค่า
  คำตอบอื่น
  • ถ้ารวยแล้วมีเงินแบบ Passive Income ก็จะออกมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และอยากทำ หนึ่งในนั้นคือช่วยให้คนอื่นมี Passive แบบเรา แล้วที่อยากทำมากที่สุดคือทำให้คนที่มีปัญหา มีความทุกข์ในใจทุกคน ได้รู้จักจัดการและยอมรับปัญหา ให้พวกเขามีความสุขมากขึ้น :)
   • เดาเอานะไม่เคยรวย แต่ถ้ารวยจากการทำธุรกิจ คงหยุดไม่ได้ อย่างมากก็ให้ ลูกหลาน ญาติพี่น้องรับช่วง มันเป็นกงสี อะไรประมาณนั้น ถ้าจะหยุดก็ขายหุ้นตัวเองไป แล้ว อยากทำอะไรก็ทำ
    ถ้าเป็นเรา อยากทำแบบในหนังเกาหลีเรื่อง Start up แล้วมี ศูนย์พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ท...
     วลัยลักษณ์
     น่ารักมากเลยค่ะ
    • ไปเป็นครูตามต่างจังหวัดไกลๆค่ะ กับทำนา อยากสร้างคนให้มีคุณภาพ และอยากเข้าใจเกษตรกรค่ะ
     • ทำอยู่ค่ะ ทำอาชีพที่รู้สึกว่าตัวเองเก่งและสร้างประโยชน์ได้ เพราะเป็นคนยึดติดกับคุณค่าของคนมากค่ะ ในที่นี้คงทำเรื่องวิสาหดิจชุมชนเพื่อส่งออก สร้างอาชีพให้ชุมชน และต่อสู้กับระบบส่งออกให้ง่ายและไม่เสียผลประโยชน์
       วลัยลักษณ์
       อยากทำเหมือนกันค่ะ
      • ทำ..เพื่อสังคม..งานที่ทำด้วยใจ
       • เป็น travel blogger ครับ ทำงานและเที่ยวไปในตัว
        • ยังทำครับเเต่นำรายได้ไปช่วยคนที่ลำบาก..ชีวิตที่ลำบากน่าเห็นใจมากๆ
          kaifreethai.com
          เเจ้งรายละเอียดที่ดินใต้โพสเลยครับ
         • ไม่ทำครับจะแบ่งเงินไว้ใช้ในชีวิตส่วนหนึ่งที่เหลือแบ่งปันให้คนที่ด้อยโอกาส ส่วนเวลาที่เหลือท่องเที่ยวค้นหาตัวตนของตนเองครับ
          • ไม่ทำค่ะ ถ้าอายุมากเกษียณก็ขออยู่สบายค่ะ
           • ทำแน่นอนครับ
            ผมจะสร้างที่พัก ที่เรียน สถานพยาบาล วัดและตลาด อยู่ในพื้นที่เดียวกัน มีระบบไฟฟ้าและประปาเป็นของตัวเอง คิดราคาแค่พอให้ระบบมันอยู่ได้ด้วยตัวเอง
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สูตรไขว้ ได้ผลดีมาก ยืนยันจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Oxford ที่บราซิล บราซิลเป็นประเทศที่มีการระบาดของโควิดและมีเชื้อกลายพันธุ์ที่มีความรุนแรงและการดื้อต่อวัคซีนมากที่สุดประเทศหนึ่ง
             เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
             ดูทั้งหมด