มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่หวังแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ แต่ถ้าผิดหวังไปแล้ว ให้คิดบวกเข้าไว้ บทเรียนที่พิเศษ ทุกอย่างไม่แน่นอน ยอมรับความจริงที่เกิดขึ้น เราแก้ไขไม่ได้ แต่เราเริ่มใหม่ได้เสมอ ขอให้เป็นวันที่ดีของคุณนะคะ
  คำตอบอื่น
  • เก็บไว้เป็นบทเรียนแล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง
   • ความผิดหวังที่ร้ายแรง รุนแรงสุด คือ เมื่อ2-3ปีที่แล้ว อยากไปเรียนที่จีน แต่เกิดปัญหานิดหน่อย ก้อเป็นเหตุให้ ไม่ได้ไป ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ก้อต้องสละสิทธ์ไป จัดการยังไง ก็ต้องอยู่ต่อให้ได้ ทำใจ ช่างมันเถอะ เราดันทุรัง เลือก/ดึง คนไม่ดี เข้ามาในชีวิตเราเอง ก้อต้องยอมรับ ผลกรรมที่ตามมา
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ส่อง 6 อาชีพเกิดใหม่ที่น่าสนใจในโลก "Metaverse" ถ้าอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ทั่วโลกลงเล่นสนามนี้ คนวัยทำงานต้องพัฒนาทักษะตนเองด้านไหนบ้างเพื่อให้อยู่รอด? 📌 1. นักออกแบบผลิตภัณฑ์และไอเท็ม (Product and Fashion designer)
     7 โพสต์ช่วยติดตามความเคลื่อนไหว ‘คริปโท’ และ ‘NFT’ ที่คุณควรรู้ ปฎิเสธไม่ได้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซีและNFTกลายเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจจากทุกคนอย่างมาก รวมถึงผู้ใช้งานใน Blockdit เองก็สนใจเรื่องนี้มากเช่นกัน
     หุ้นปันผล ต้องดูงบอะไรบ้าง หุ้นปันผลเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะช่วยสร้างกระแสเงินสดให้นักลงทุนได้อย่างสม่ำเสมอ แต่รู้หรือไม่ การเลือกหุ้นปันผล สามารถใช้งบการเงินเป็นตัวช่วยตัดสินใจเลือกหุ้นได้ เคล็ดลับนี้น่าสนใจแค่ไหน ? ตามไปดู
     BREAKING !! : จับตา FED ทำ QT เร็ว ๆ นี้ ! ล่าสุดเริ่มมีสัญญาณเพิ่มเติมออกมายืนยันแล้วว่า FED จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมีนาคมนี้เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 3 ปี และมีแนวโน้มสูงที่การลดขนาดงบดุล (หรือ QT) จะตามมาภายในไม่นานหลังจากนั้น ! ยังคงมีอัปเดตใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และนักลงทุนก็ต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดที่สุดเลยทีเดียว ! สำหรับความเคลื่อนไหวของ FED ภายในปีนี้ ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านักวิเคราะห์ส่วนใหญ่กำลังเดิมพันว่า FED จะต้องขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกภายในเดือนมีนาคมนี้ และจะต้องทำ QT ตามมาภายในไม่ช้าหลังจากนั้น !
     ดูทั้งหมด