มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ใช่ว่าทุกคนว่ามีโอกาสได้ทำสิ่งที่อยากทำเสมอไปค่ะ ในโลกนี้มีทั้งคนที่ทำได้และไม่มีโอกาสได้ทำ เราเกิดมาเพื่ออะไรนั้น ไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่หนึ่งสิ่งคือเพื่อขยายเผ่าพันธุ์ ถ้าทางพุทธศาสนาเกิดมาเพื่อสะสมบุญและชดใช้กรรม แต่มีอีกหลายความคิดขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองคิดแบบไหน
  คำตอบอื่น
  • จะตอบว่าถ้าจะให้ทำได้ มันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ามันทำไม่ได้แล้วไม่ได้ลองทำ ก็เท่ากับศูนย์ // ข้อแรก คนเราเกิดมาเพื่ออะไร ตอบแบบง่ายๆคนก็คือสัตว์ชนิดหนึ่งเกิดมาเพื่อดำรงค์ชีวิตอยู่ แต่คนสามารถมีความถนัดหลากหลายรูปแบบ นั่นก็คือการดำรงค์ชีวิตอยู่ (หาเงินจากความถนัดของตนเอง) ยิ่งไปกว่า...
   • ได้สิค่ะ ถ้าสิ่งที่คุณอยากทำไม่สร้างความเดือดร้อน ความเสียหายให้ใคร
    ทำอะไรแล้วมีความสุขก้อทำไป ไม่รู้นะ เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบการถูกบีบบังคับ บังคับให้ทำ ถ้าอยากทำ ทำเอง
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ข่าวด่วน เยอรมันตะวันออกประท้วงหนักหลายหมื่นคน กระจายไปสิบกว่าเมือง​ ออสเตรียเข้าข้างรัสเซีย ฮอลแลนด์ส่อแววอาหารขาดแคลน อังกฤษไม่เลิกประท้วง ภายหลังจากการรวมประเทศของเยอรมัน ผู้ประกอบการจากฝั่งตะวันตกของประเทศเยอรมันได้ขยายธุรกิจไปสู่ดินแดนตะวันออก ภายใต้ข้ออ้างของความรู้สึก "พี่น้อง" ส่งผลให้เกิดการควบรวมและเข้าซื้อกิจการนั้น
     5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
     🛢 สงคราม FED vs OPEC ! ใครจะเป็นผู้ชนะ ?!?! ทาง Goldman Sachs เชื่อว่า OPEC จะเอาชนะ FED ในสงคราม "เงินเฟ้อ" และราคาน้ำมันจะพุ่งกลับมาอีกครั้ง เช้านี้ทาง Goldman Sachs ได้ออกรายงานใหม่ออกมาในเรื่องของมุมมองต่อราคาน้ำมันล่าสุด โดยทางทางสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ได้ชี้ว่าตอนนี้เรากำลังเกิดสงครามคู่ใหม่ขึ้น ! โดยถึงแม้จะไม่ได้ใช้ความรุนแรงเหมือนสงครามรัสเซีย-ยูเครน แต่ความสำคัญและผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลดอาจมีไม่แพ้กัน สงครามคู่นี้ก็คือ OPEC vs FED
     ตั๋วเที่ยวสุดท้าย รัสเซียพร้อมส่งก๊าซไปยังยุโรปด้วย Nord Stream 2 ล่าสุด!! Gazprom บริษัทรัสเซียยืนยันความเป็นไปได้ที่จะกลับมาส่งออกก๊าซไปยังยุโรปอีกครั้ง ผ่านท่อส่งก๊าซธรรมชาติระบบ Nord Stream 2
     ดูทั้งหมด