มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ใช่ว่าทุกคนว่ามีโอกาสได้ทำสิ่งที่อยากทำเสมอไปค่ะ ในโลกนี้มีทั้งคนที่ทำได้และไม่มีโอกาสได้ทำ เราเกิดมาเพื่ออะไรนั้น ไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่หนึ่งสิ่งคือเพื่อขยายเผ่าพันธุ์ ถ้าทางพุทธศาสนาเกิดมาเพื่อสะสมบุญและชดใช้กรรม แต่มีอีกหลายความคิดขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองคิดแบบไหน
  คำตอบอื่น
  • จะตอบว่าถ้าจะให้ทำได้ มันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ามันทำไม่ได้แล้วไม่ได้ลองทำ ก็เท่ากับศูนย์ // ข้อแรก คนเราเกิดมาเพื่ออะไร ตอบแบบง่ายๆคนก็คือสัตว์ชนิดหนึ่งเกิดมาเพื่อดำรงค์ชีวิตอยู่ แต่คนสามารถมีความถนัดหลากหลายรูปแบบ นั่นก็คือการดำรงค์ชีวิตอยู่ (หาเงินจากความถนัดของตนเอง) ยิ่งไปกว่านั้นคนบางคนอาจมีฝัน อาชีพในฝันอันนี้จะเล...
   • ได้สิค่ะ ถ้าสิ่งที่คุณอยากทำไม่สร้างความเดือดร้อน ความเสียหายให้ใคร
    ทำอะไรแล้วมีความสุขก้อทำไป ไม่รู้นะ เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบการถูกบีบบังคับ บังคับให้ทำ ถ้าอยากทำ ทำเอง
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ถ้าใช้โมเดลของอังกฤษ ไทยจะผ่านจุดสูงสุดของโอมมิครอนด้วยการฉีดวัคซีนสะสมวันละ 3.6 แสนโดส และฉีดผู้สูงอายุวันละ 1.2 แสนโดส อังกฤษซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการระบาดของโควิดด้วยไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนที่รุนแรงมากติดอันดับของโลก
     Block Quote ฟีเชอร์ใหม่ ช่วยเน้นข้อความสำคัญในบทความให้โดดเด่น ปล่อยมาให้ได้ลองใช้กันแล้วใน Ver.14.16 โดย Block Quote จะเป็นบล็อกข้อความพิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอข้อความสำคัญจากบทสัมภาษณ์, คำคมแง่คิดดีๆ ให้มีความโดดเด่น แทรกอยู่ระหว่างบทความได้
     ทำไม เงินเฟ้อในไทยถึงยังต่ำ เมื่อเทียบกับหลายประเทศ ประเด็นใหญ่ในสังคมไทย ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาอาหารที่สูงขึ้น ที่กระทบกับคนจำนวนมาก และจริง ๆ แล้วเรื่องราคาสินค้าที่แพงนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในประเทศไทย แต่หลายประเทศที่เศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน
     ⚠️[NFT]⚠️ Elon Musk จวกว่าฟีเจอร์ใหม่ของ Twitter ที่เปิดให้ตั้งภาพ Profile เป็น NFT ได้นั้น ไร้สาระและเสียเวลามากๆ ! ทาง Twitter น่าจะใช้เวลาและพลังงานไปแก้ไขปัญหาสแปมและที่มีนักต้มตุ๋นคริปโตมากมายพยายามมาหลอกผู้ใช้งานในคอมเม้นท์มากกว่า ! 📌 ข่าวใหญ่สำหรับสาวกคริปโตและ NFT ที่ออกมาช่วงบ่ายวันนี้คือ
     ดูทั้งหมด