💁คลอลาเจนผสมวิตามินซีของเกาหลีมาใหม่ มาแนะนำค่ะ พี่สาวที่รู้จักสั่งผลิต และนำเข้าจากเกาหลี ไม่ผ่านคนกลางค่ะ แนะนำ ไม่ปลอม ‼️
⚡ไม่ต้องเชื่อเราก็ได้คะ เพราะไม่ใช่โฆษณา ชวนเชื่อ เเต่ขอให้มั่นใจ วางใจ ในตัวสินค้า อย่าพึ่งตัดสินก่อนจะนำไปลองนะคะ
✅ ลองซื้อไปทานดู ผลลัพธ์ที่ดี จะเกิดขึ้นกับคุณลค.สินค้าที่เลือกมาขาย เราพิจารณา มาดีเเล้ว . เรามีเลขอย.และบ.ที่ผลิตผลิตที่เกาหลี โดยตรง สามารถ เลื่อนดู ภาพสุดท้ายได้เลยค่ะ เป็นคอลลาเจน นำเข้า ของแท้เเน่นอน ☺️🙏
คลอลาเจน 500mg Vit C 60mg ช่วยเรื่องผิว ป้องกันเป็นหวัดง่ายได้ด้วย เป็นซอง กลิ่นสตรอเบอร์รี่ แค่ฉีก กรอกใส่ปากได้เลยค่ะ กลิ่นหอม กินง่าย 2 กล่อง รู้สึกผิวลื่นขึ้น ใสขึ้น
1 กล่อง มี 10 ซอง ราคากล่องละ 150 บาท
2 กล่อง 270 บาท
3 กล่อง 420 บาท
ส่งฟรี!!!!! ค่า แนะนำใครที่กำลังหาคลอลาเจนกิน Made in Korea 🇰🇷
โปรพิเศษ คลลาเจน 5 กล่อง 575 บาทส่งฟรีค่ะ
สนใจสั่งซื้อทัก line: โดยตรงได้เลยคะ 📩☺️
23รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สื่อนอกตีข่าว “รัฐบาลไทย” เตรียมแจกถุงยางอนามัยฟรี 95 ล้านชิ้นให้ประชาชน สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ประเทศไทยมีแผนแจกถุงยางอนามัยฟรีเกือบ 95 ชิ้นแก่ประชาชน เพื่อส่งเสริมการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ และเพิ่มความปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย (Safe sex)
   Deep listening กับ Palliative Care ฟังด้วยใจ เข้าถึงทุกความรู้สึก การฟังหลายคนคิดว่าเป็นสิ่งที่ง่าย แต่บางครั้งเราอาจต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า เราได้ฟังคนที่เราอยู่ด้วยจริงๆแล้วหรือยัง? เราเข้าใจเขาอย่างลึกซึ้งแล้วหรือไม่?
   ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
   • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
   ดูทั้งหมด