มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนที่ใช่คือคนที่รู้สึกอยากจะอยู่ด้วยกันค่ะ ไม่ใช่แค่คุยเฉยๆ แน่นอนว่าการคุยแล้วห่างหายไปทำให้เกิดความคิดถึงได้ ถ้าอยากรู้จริงๆต้องลองหักดิบค่ะ ไม่อย่างนั้นก็จะเป็นได้แค่คนที่คุยไปเรื่อยๆโดยที่เขาหาคนอื่นและมีแฟนเป็นตัวเป็นตนในที่สุด
ชนบท บ้านฉัน
ขอบคุณค่ะ
คำตอบอื่น
 • ยัดเยียดความเป็นผัวให้มันเลยดีกว่า....
  ทอง
  , 😅😅😊
 • คนที่ใช่ บางทีก็ไม่มีเหตุผลหรือหน้าตา ฐานะ ที่จะมาคอนเฟริ์มว่าใช่ สำหรับคนที่เข้าใจ สบายใช่ ก็อาจจะไม่ใช่สำหรับเขาเสมอไป ถ้าคบมานานสถานะยังเหมือนเดิมก็ไม่น่าจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเขา แต่เป็นได้แค่คนที่เข้าใจเขาเท่านั้น ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะอยู่เติมเต็มให้เขา หรือจะหยุดกับเขา แล้วไปต่อเพื่อตัวเองค่ะ ขอให้โชคดีและตัดสินใจเพื...
  ทอง
  ครับผม ขอบคุณมากๆครับ
 • มีโอกาสค่ะ แต่ถ้าวันนึงไปถึงจุดที่ ผญ รู้สึกว่าคุณคือ Safe zone. ดิชั้นคิดว่าคุณอาจจะเปลี่ยนไปค่ะ
  ทอง
  ก่อนหน้านี้เขารู้สึกแบบนั้นกับผมครับ แต่พอเมื่อช่วงอาทิตย์ก่อนมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ผมเลยแคปที่เราคุยกันให้เพื่อนผญ.ดู (ในความคิดผมตอนนั้นคือไม่อยากให้... ดูเพิ่มเติม
 • เราคล้ายๆกับผญ.คนที่คุณกล่าวไว้ข้างต้นค่ะ สบายใจที่ได้คุยกับคุณ อยากมีคุณเป็นเพื่อนสนิทค่ะ มีอะไรคุยกันได้ประมาณนั้น ที่เขาบอกให้คุณหายไปจากชีวิตเขาซะเพราะเขาไม่อยากให้คุณคิดไปไกลเกินไป การที่เขาคิดถึงหรือโทรหาคุณ อย่าพึ่งไปตีความว่าเขามีใจนะคะ อาจจะเหงาก็ได้ (แต่ความจริงไม่มีใครรู้ความคิดใคร ไม่ต้องเชื่อทั้งหมด) วันใด...
  ทอง
  ขอบคุณครับ ทำให้คิดได้เลย😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข้อคิดจากการอยู่ในตลาดหุ้นมา 14 ปี (สำหรับมือใหม่) : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สรุปข้อคิดเบื้องต้นที่ได้เรียนรู้จากการอยู่ในตลาดหุ้นตลอด 14 ปีที่ผ่านมา (แต่รู้จัก VI แค่ 7 ปีหลัง)
  📣 ข่าวน่าสนใจรอบสัปดาห์ 📍Universal Music Group มุ่งเป้าปล่อย NFT ใน LimeWire
  Brics เปิดหน้าเอาจริง !! ดอลลาร์ ?? เดี๋ยวได้เจอกัน !! ดอลลาร์จะเป็นแบงค์กงเต๊กหรือไม่ หลังจากนี้คงได้ค่อยๆเห็นการต่อสู้ในการยื้อมูลค่าดอลลาร์กันเร็วๆนี้ Global Times รายงานเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของประเทศในกลุ่ทฝม Brics (Brazil, Russia , India, China, South Africa) ได้นัดคุยกันทางวีดีโอลิงค์เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เกี่ยวกับความร่วมมือในการถ่วงดุลและตอบโต้ดอลลาร์ที่สหรัฐชอบเอามาเป็นเครื่องมือในการข่มเหงประเทศอื่นๆ
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  ดูทั้งหมด