มีบัญชีอยู่แล้ว?
หากใกล้ชิดทุกวันปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องหน้าตาคงไม่ใช่ปัญหา.. นิสัยบุคลิกที่แอบปลื้มมากกว่า
คำตอบอื่น
 • เป็นคนไม่มีสเปก แต่ผู้ชายต้อง ผ่านเกณฑ์ที่คิดว่าตัวเองมีค่ะ เช่นชอบผู้ชายดูแลตัวเอง ฟันสวย ยิ้มแล้วมีเสน่ห์ บางคนแค่หล่อแต่ไม่สามารถอยู่ด้วยได้ เช่นหน้าเบื่อ ชอบคนที่พอไปกันไหวค่ะ ชอบกิจกรรมคล้ายๆกัน แล้วชอบหรือพอจะทำอะไรด้วยกันได้นะจ้า พูดคุยให้คำปรึกษา หรือแชร์แต่ล่ะวันเจออะไรมา เป็นได้ทั้งเพื่อนและแฟนในเวลาเดียวกันป...
 • ถ้าเป็นแบบคบเป็นแฟน ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ ว่าเราต้องชอบที่หน้าตาก่อน แล้วมาทำความรู้จักกัน หลังจากนั้นก็คือมาดูที่นิสัย ทัศนคติ เข้ากันได้ไหม อยู่ด้วยแล้วสบายใจและเข้าใจกันค่ะ 🙂
 • ชอบที่หน้าตา คบหาที่นิสัย
 • หน้าตาก่อนอันดับแรกครับ
  เมื่อต้องตาแล้วจึงค่อยทำความรู้จัก ต้องใจค่อยตามมา
 • ชอบที่หน้าตา แต่จะหลงและอยากใกล้ชิดจากนิสัยของเขา
 • ก็ต้องมาดูก่อนว่าที่ว่าชอบเนี่ยหมายถึงในสถานะไหน เช่น เป็นสถานะ "เพื่อน" หรือว่า "คนรัก"
  ถ้าเป็นในรูปแบบเพื่อนอันนี้ผมตัดเรื่องหน้าตาออกไปได้เลย เพราะผมจะโฟกัสไปที่นิสัยอย่างเดียว... อ่านต่อ
 • บางคนหน้าตาไม่ดี แต่นิสัยดี พูดจาดีมีมารยาท ทำให้ดูสวย หล่อไปเลยแบบที่ว่าสวยมาจากข้างในจิตใจ
  vasan buranapraphop
  หน้าตาไม่ผ่านความรู้สึกก็ติดลบแล้วครับ ต่อให้นิสันดีก็ตาม
 • เขียนเองเลยถ้าจะขีดเส้นใต้ในทุกคำของเรศคุณนักเขียน
 • ยอมรับว่า first impression ดูที่หน้าตาและบุคลิก แต่เคยเจอมาแล้วค่ะ ที่ว่าตรงสเปคทุกอย่างงงง แต่ mindset ไม่ได้จริงๆ ยอมแพ้ 😅
 • ชอบนิสัยค่ะ ^^ สบายใจดีนะ
  หน้าตา ร่างกาย ตายแล้ว เอาไปไม่ได้ แต่จิตใจ ดวงจิตนี้จะไปทุกภพชาติเลยล่ะ
  ถ้ามองที่จิตใจนะ ถ้านิสัยดีเขาจะจิตใจดี พอจิตใจดี จะออกทางหน้าตาของเขาเองล่ะ ความสุขมันจะออกมา หน้าตาเขาจะดูดี แม้จะไม่สวยหล่อก็ตาม...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันนี้ผมมีโอกาสนั่งคุยตัวต่อตัวกับ โรแบร์ ปิแรส ครับ เอามาเล่าให้ฟังนะครับ ว่าคุยอะไรกันบ้าง เด็กรุ่นใหม่ อาจจะไม่คุ้นชื่อปิแรส แต่ถ้าคนอายุ 20 กลางๆ หรือ 30 ขึ้น ต้องคุ้นชื่อเขาอยู่แล้ว เพราะเขาคือเพลย์เมกเกอร์อัจฉริยะ ที่ช่วยอาร์เซน่อล คว้า Invincibles หรือแชมป์ไร้พ่าย ในฤดูกาล 2003-04
  XO INNOVATOR AWARD 2022 XO Innovator คืออะไร? ในความเป็นจริงแล้ว การทำงานทุกอย่างล้วนมีปัญหาเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝั่งโรงงานหรือฝั่งออฟฟิศ และเอ็กโซติค ฟู้ด ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว จนเกิดไอเดียจัดกิจกรรมประกวด XO Innovator Award ปี 2022 ให้กับพนักงานได้เข้าร่วมการเสนอแนะข้อเสนอจากปัญหาต่างๆ ที่ตัวเองเจอในการทำงาน
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  จุฬาฯ เปิดคอร์สเรียนฟรี สอนใช้โปรแกรมสุดฮิตอย่าง Microsoft Excel และ Microsoft Powerpoint เนื้อหาจัดเต็มทั้งฉบับพื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ ที่ใคร ๆ ก็เรียนได้ ใครที่อยากอัปสกิล เสริมความรู้ก็ไปสมัครสมาชิกและเข้าไปเรียนได้เลย เนื้อหาที่น่าสนใจ ⭐ นำเสนองานอย่างมืออาชีพด้วย Powerpoint - การใส่ Logo เข้าไปในสไลด์ - การสร้างระบบเมนู - เทคนิคการสร้าง Smart Art ทางไปเรียน https://space.cbs.chula.ac.th/course/155
  ดูทั้งหมด