มีบัญชีอยู่แล้ว?
เกิดมาเพื่อเป็นประโยชน์แก่คนอื่น, เพื่อเรียนรู้ที่จะสู้ พยามหาทางได้สิ่งที่ต้องการ โดยตั้งเป้าหมาย อดทนทำสิ่งที่ไม่อยากทำ เพื่อจะไปถึงสิ่งที่ต้องการ เช่น เรียน เพื่อหางาน แล้วเพื่อจะมีหนทางไปใกล้สิ่งที่ต้องการ คือความสมหวังตามเป้าหมาย
คำตอบอื่น
 • ไม่ใช่ว่าทุกคนว่ามีโอกาสได้ทำสิ่งที่อยากทำเสมอไปค่ะ ในโลกนี้มีทั้งคนที่ทำได้และไม่มีโอกาสได้ทำ เราเกิดมาเพื่ออะไรนั้น ไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่หนึ่งสิ่งคือเพื่อขยายเผ่าพันธุ์ ถ้าทางพุทธศาสนาเกิดมาเพื่อสะสมบุญและชดใช้กรรม แต่มีอีกหลายความคิดขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองคิดแบบไหน
 • จะตอบว่าถ้าจะให้ทำได้ มันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ามันทำไม่ได้แล้วไม่ได้ลองทำ ก็เท่ากับศูนย์ // ข้อแรก คนเราเกิดมาเพื่ออะไร ตอบแบบง่ายๆคนก็คือสัตว์ชนิดหนึ่งเกิดมาเพื่อดำรงค์ชีวิตอยู่ แต่คนสามารถมีความถนัดหลากหลายรูปแบบ นั่นก็คือการดำรงค์ชีวิตอยู่ (หาเงินจากความถนัดของตนเอง) ยิ่งไปกว่านั้นคนบางคนอาจมีฝัน อาชีพในฝันอันนี้จะเล...
 • ได้สิค่ะ ถ้าสิ่งที่คุณอยากทำไม่สร้างความเดือดร้อน ความเสียหายให้ใคร
  ทำอะไรแล้วมีความสุขก้อทำไป ไม่รู้นะ เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบการถูกบีบบังคับ บังคับให้ทำ ถ้าอยากทำ ทำเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ยุคแห่งวีรบุรุษ ศิลปะ การค้า และความรุ่งเรือง “ยุคสัมฤทธิ์ (Bronze Age)” ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่งวีรบุรุษ เนื่องจากเป็นยุคที่มีผู้คนที่โดดเด่น มีวิทยาการเริ่มต้น ซึ่งนำไปสู่ยุคสมัยใหม่
  อีกหนึ่งผลงานของ iCE Consulting บริษัทในเครือ iiG ในการนำระบบ ERP จาก รูปแบบ On-premise ไปสู่ ระบบ Cloud Platform ให้แก่ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ด้วยเทคโนโลยี Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Built-in สามารถย้ายปริมาณงานและแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีความซับซ้อนและสำคัญต่อธุรกิจเข้าไปไว้ในคลาวด์ สร้างแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานบนคลาวด์รูปแบบใหม่ และช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาว จากการลดภาระด้านการดูแลรักษาระบบ
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  🇷🇺🇺🇦 กระเป๋าเป้ของผู้บัญชาการหน่วยชาตินิยมยูเครนหน่วยหนึ่งซึ่งถูกทำลายโดยกลุ่มกองกำลังพิเศษขณะพยายามหลบหนีจากตำแหน่ง ทิศทางของคาร์คอฟ
  ดูทั้งหมด