มีบัญชีอยู่แล้ว?
กางเกงใน ใครคิดว่าไม่สำคัญ ❗️
รู้ยัง!! กางเกงในผู้หญิงใช้แล้ว ขายได้ ❗️ขายดี ❗️
ใครอยากได้เกงในผู้หญิงใช้แล้ว ไม่ซัก ยกมือขึ้น 🖐🏻😁
8
ภาพจาก pexels.con
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาพบกับนิดกับอีกหนึ่งบทความ กับเรื่องราวของผู้หญิง ๆ ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะ
ว่านิดไม่ได้มาขายกางเกงในใช้แล้วนะ… หรือว่า
มีคนอยากได้ แหนะ ! อย่าบอกว่า ชอบ! ( ล้อเล่นนน…)
3
แต่ถ้าอยากได้จริง ๆ เงียบ ๆ ไว้ เดี๋ยวบอกว่าทำยังไง 😂😂
เรื่องของเรื่องคือ ตอนแรกนิดจะเขียนบทความที่เกี่ยวกับผู้หญิงนี่แหละค่ะ ก็ไล่อ่านหาข้อมูล และไปเปิดยูทูบดูข่าวต่าง ๆ แล้วดันมาเจอข่าวเรื่องนี้ ข่าวเรื่องผู้หญิงไลฟ์ขายกางเกงในมือสองใช้แล้วนี่แหละ ขายได้ ❗️ขายดี ❗️
ตอนแรกตกใจ ( ห๊ะ !! อะไรเนี่ย ฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย )
3
แต่ก็ต้องยอมรับนะคะว่า ตั้งแต่โควิดระบาด ก็มีอาชีพแปลกใหม่เกิดขึ้นด้วย หนึ่งในอาชีพนั้นที่น่าสนใจก็คือการขายเกงเกงในมือสอง ใช้แล้วไม่ซัก
7
แม่ค้าเค้าบอกว่าเค้าใส่แล้วทิ้ง ๆ ไว้ สัก 3-4 วันก็จะมีคนออเดอร์เกงในของเค้าไป ทั้งลูกค้า และแม่ค้าไม่เรื่องมาก โอนมา ส่งของไป มีแบบจองล่วงหน้าด้วยนะเออ
2
ราคาขายก็ไม่ธรรมดา เอาจริง ๆ ราคาดี กว่าราคาเกงในใหม่ในท้องตลาดซะอีก 😁
4
น้องเค้าขายตัวละ 250 จะรับแบบซักหรือไม่ซักก็ได้ มีแบบนี้ด้วยนะ จะบอกให้
3
ที่มาของเรื่องนี้ ก็คือก่อนหน้านี้น้องเค้าเคยไลฟ์สด ขายเสื้อผ้ามือสอง แล้วมีคนทักเข้ามาว่า “ ขายเกงในที่ใช้แล้วมั้ย “ เค้าเลยได้ไอเดียตรงนี้มาค่ะทุกคน
คือที่ยกเรื่องนี้มานำเสนอ ไม่ได้มาประจานหรือมองไม่ดีแต่อย่างไรนะ แต่อยากให้เข้าใจน้องเค้า ว่าความลำบากของคน มันก็ต้องดิ้นรน หาทางออกให้กับตัวเอง
ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องดราม่า เพราะเค้าก็คือคนทำมาหากินคนนึงเท่านั้นเอง บอกเลยคนขายหน้าตาดี แต่เค้าย้ำว่าเค้าขายแต่กางเกงใน ไม่ได้ขายตัวแต่อย่างใด
รับทราบนะคะคุณผู้โชมมมม…..
2
อีกอย่างคือ นิดหวังว่าต่อไปก็คงไม่มีข่าว พวกขโมยกางเกงในผู้หญิงอีกแล้วนะ ก็ใครชอบแนวนี้ก็ไปอุดหนุนน้องเค้าเลย ไม่ต้องขโมยแล้วนะคะ คุณพี่ขอร้อง 😁😁
3
ถ้าอยากรู้ว่าน้องเค้าคือใครก็ไปตามข่าวกันดูนะคะ
ใครมีความเห็นอย่างไร เม้นท์มาได้นะคะ ขอแบบไม่ดราม่านะตัวเอง แต่ไม่ต้องเม้นท์ถามนะ “ ว่าขายเกงในใช้แล้วมั้ย ? “
เพราะรุ่นนี้เค้าไม่ใส่แล้ว 5555 ล้อเล่นขำ ๆ นะคะ
( เพื่อ...รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ก่อนจบ อิ อิ )
เจอกันบทความหน้า ขอบคุณทุกคนเข้ามาอ่านบทความมาก ๆ นะคะ สวัสดีคร่า 🙏🏻❤️❤️❤️
5
  สามล้อ^^_^^
  สงสัยขายดีจนต้องวานน้องที่ไซท์งาน ช่วยใส่มาให้ด้วย อิอิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ทอมบิลี แมวอ้วนผู้โด่งดังและมีรูปปั้นแทนตัวเอง หลายคนคุ้นเคยกับทอมบิลีจากการเห็นน้องเป็นมีมต่าง ๆ จนอดที่จะหลงรักและเอ็นดูในความน่ารักอ้วนกลมไม่ได้ แม้ไม่เคยได้พบน้องตัวเป็น ๆ ก็ตาม
   หุ้นเปิดเมือง/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สัปดาห์ก่อนนายกรัฐมนตรีได้ประกาศ “เปิดประเทศ” ให้ชาวต่างชาติที่มาจากประเทศที่มี “ความเสี่ยงต่ำ” และได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบถ้วนแล้ว สามารถเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยได้อย่างไม่ต้องกักตัวตั้งแต่วันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป
   พาชมถนนช้อปปิ้ง ถนนทอดยาวที่มีร้านขายของมากมายในญี่ปุ่น ย่านช้อปปิ้ง ถนนช้อปปิ้ง ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า 商店街 (しょうてんがい โชเท็นไก) เวลาไปเที่ยวย่านแบบนี้ การแวะซื้อของกินร้านนั้นร้านนี้แล้วเดินกินก็สนุกไม่เบาเลยค่ะ ☺️ เดินกิน ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า 食べ歩き (たべあるき ทาเบะ อะรุกิ) แต่ถ้าตั้งใจไปเดินกิน อย่าลืมพก กระดาษทิชชูเปียกเอาไว้สำหรับเช็ดมือ กับถุงพลาสติกเอาไว้ใส่ขยะกลับบ้านด้วยนะคะ ☺️ คำศัพท์ กระดาษทิชชูเปียก ウェットティッシュ (เว็ดโตะ ทิชชุ) ถุงพลาสติก ビニール袋 (บินีรุ บุคุโระ) 📖 ถนนช้อปปิ้งแบบนี้ส่วนมากจะห้ามขี่จักรยานเข้าไปนะคะ ถ้าใครขี่จักรยานไปต้องลงแล้วจูงเอาค่ะ 😊 แล้วก็ห้ามเดินสูบบุหรี่ด้วยค่ะ ☺️ สถานที่วันนี้ Ooyama Itabashi-ku Tokyo Japan ☺️
   ดูทั้งหมด