มีบัญชีอยู่แล้ว?
กางเกงใน ใครคิดว่าไม่สำคัญ ❗️
รู้ยัง!! กางเกงในผู้หญิงใช้แล้ว ขายได้ ❗️ขายดี ❗️
ใครอยากได้เกงในผู้หญิงใช้แล้ว ไม่ซัก ยกมือขึ้น 🖐🏻😁
8
ภาพจาก pexels.con
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาพบกับนิดกับอีกหนึ่งบทความ กับเรื่องราวของผู้หญิง ๆ ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะ
ว่านิดไม่ได้มาขายกางเกงในใช้แล้วนะ… หรือว่า
มีคนอยากได้ แหนะ ! อย่าบอกว่า ชอบ! ( ล้อเล่นนน…)
3
แต่ถ้าอยากได้จริง ๆ เงียบ ๆ ไว้ เดี๋ยวบอกว่าทำยังไง 😂😂
เรื่องของเรื่องคือ ตอนแรกนิดจะเขียนบทความที่เกี่ยวกับผู้หญิงนี่แหละค่ะ ก็ไล่อ่านหาข้อมูล และไปเปิดยูทูบดูข่าวต่าง ๆ แล้วดันมาเจอข่าวเรื่องนี้ ข่าวเรื่องผู้หญิงไลฟ์ขายกางเกงในมือสองใช้แล้วนี่แหละ ขายได้ ❗️ขายดี ❗️
ตอนแรกตกใจ ( ห๊ะ !! อะไรเนี่ย ฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย )
3
แต่ก็ต้องยอมรับนะคะว่า ตั้งแต่โควิดระบาด ก็มีอาชีพแปลกใหม่เกิดขึ้นด้วย หนึ่งในอาชีพนั้นที่น่าสนใจก็คือการขายเกงเกงในมือสอง ใช้แล้วไม่ซัก
7
แม่ค้าเค้าบอกว่าเค้าใส่แล้วทิ้ง ๆ ไว้ สัก 3-4 วันก็จะมีคนออเดอร์เกงในของเค้าไป ทั้งลูกค้า และแม่ค้าไม่เรื่องมาก โอนมา ส่งของไป มีแบบจองล่วงหน้าด้วยนะเออ
2
ราคาขายก็ไม่ธรรมดา เอาจริง ๆ ราคาดี กว่าราคาเกงในใหม่ในท้องตลาดซะอีก 😁
4
น้องเค้าขายตัวละ 250 จะรับแบบซักหรือไม่ซักก็ได้ มีแบบนี้ด้วยนะ จะบอกให้
3
ที่มาของเรื่องนี้ ก็คือก่อนหน้านี้น้องเค้าเคยไลฟ์สด ขายเสื้อผ้ามือสอง แล้วมีคนทักเข้ามาว่า “ ขายเกงในที่ใช้แล้วมั้ย “ เค้าเลยได้ไอเดียตรงนี้มาค่ะทุกคน
คือที่ยกเรื่องนี้มานำเสนอ ไม่ได้มาประจานหรือมองไม่ดีแต่อย่างไรนะ แต่อยากให้เข้าใจน้องเค้า ว่าความลำบากของคน มันก็ต้องดิ้นรน หาทางออกให้กับตัวเอง
ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องดราม่า เพราะเค้าก็คือคนทำมาหากินคนนึงเท่านั้นเอง บอกเลยคนขายหน้าตาดี แต่เค้าย้ำว่าเค้าขายแต่กางเกงใน ไม่ได้ขายตัวแต่อย่างใด
รับทราบนะคะคุณผู้โชมมมม…..
2
อีกอย่างคือ นิดหวังว่าต่อไปก็คงไม่มีข่าว พวกขโมยกางเกงในผู้หญิงอีกแล้วนะ ก็ใครชอบแนวนี้ก็ไปอุดหนุนน้องเค้าเลย ไม่ต้องขโมยแล้วนะคะ คุณพี่ขอร้อง 😁😁
3
ถ้าอยากรู้ว่าน้องเค้าคือใครก็ไปตามข่าวกันดูนะคะ
ใครมีความเห็นอย่างไร เม้นท์มาได้นะคะ ขอแบบไม่ดราม่านะตัวเอง แต่ไม่ต้องเม้นท์ถามนะ “ ว่าขายเกงในใช้แล้วมั้ย ? “
เพราะรุ่นนี้เค้าไม่ใส่แล้ว 5555 ล้อเล่นขำ ๆ นะคะ
( เพื่อ...รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ก่อนจบ อิ อิ )
เจอกันบทความหน้า ขอบคุณทุกคนเข้ามาอ่านบทความมาก ๆ นะคะ สวัสดีคร่า 🙏🏻❤️❤️❤️
5
  สามล้อ^^_^^
  สงสัยขายดีจนต้องวานน้องที่ไซท์งาน ช่วยใส่มาให้ด้วย อิอิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   SABUY คว้ารางวัลระดับโลก The Global Brand Awards 2022 รางวัลสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และระบบโซลูชั่นส์แห่งประเทศไทย
   ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   ดูทั้งหมด