มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่ใช้วิธีขีดเส้นตายค่ะ
ว่ามีเวลาดูได้ถึงกี่ทุ่ม​ หรือกี่ตอน​ ต้องทำให้ได้ตามนั้น​ แล้ววางตารางเวลาประจำวันให้ดี​ รักษาการทำงานให้ดี​ อย่าให้เสียงาน​ เพราะจะเครียดกว่าเดิมตอนดูซีรี่​ แล้วงานไม่เสร็จ​ สู้ทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วดูแบบมีความสุขดีกว่า
คำตอบอื่น
 • ทุกข์ เเก้ที่สาเหตุเเห่งทุกข์
  ให้การไฟฟ้ามาตัดไฟ
 • อยากดูก็ดูต่อไป แต่อย่าให้เสียหน้าที่การงานและสุขภาพ ดูแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะคะ อย่าดูแล้วทุกข์ ดูมากๆแล้วก็เบื่อไปเอง อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ไม่มีสิ่งใดจีรัง ถาวร แน่นอน เอ้าลองดูสักปีนึงสิ จะดูต่อมั้ย ถึงเวลาก็จบเรื่องดูให้จบๆไปคะ
 • ซีรี่ย์นี่ไม่เคย แต่เคยติดนิยายเพชรพระอุมา อาการก็งี้แหละ
  ...ก็คงได้แต่รีบอ่านรีบดูให้จบ จะได้เลิก ก็ประมาณนั้นล่ะครับ...
  P​or​ D
  อ่านได้ทั้งวันข้าวปลาแทบไม่กินเหมือนกันครับพี่😂
 • 😁😂😂 ติดซีรีย์ น่ะ ดีแล้วค่ะ อย่าได้เลิกนะคะ ถ้าเราไปติดอย่างอื่นยิ่งกว่าซีรีย์ เราจะเหนื่อยมากค่ะ จากประสบการณ์ หนีซีรีย์ 😭😭🤣🤣🤣❤️❤️❤️
  เอางี้ค่ะ ไปเล่นกีฬา เดี่ยวหรือคู่ก็ได้ อย่าเพิ่งไปส่องหนุ่มแถวสนามกีฬานะคะ เพื่อนผช.เก่าๆก็ห้ามโทรหา ให้เรานิิ่งๆก่อน ค่อยคุยเล่นกับเพื่อน ถ้าอารมณ์ดีๆก็เป...
  อิสรภาพแห่งจิต
  อรุณสวัสดิ์วันพระเนอะตามมาบ้านนี้ไม่มีอักษรใหม่ให้อ่านเลยแวะมาทักเนอะมะกวนแล้วไปบ้านอื่นแระ😁👉✌❤🌻🌻🌻
 • เป็นเหมือนกันค่ะ ดูยันสว่าง ง่วงก็ง่วงแต่ก็ยังอยากดู 55555 หลายวันติดร่างกายเริ่มไม่ไหวค่ะ หยุดเพื่อสุขภาพ คิดซะว่ายังไงวันนี้ก็ดูไม่จบ หรือค่อยรีบตื่นมาดูก็ได้
  Liyunhoong
  😂😂😂 อารมณ์เดียวกัน เข้าใจๆ เลยค่ะ
 • ทุบTV.เลิกจ่ายเน็ต จบครับ
  ที่บ้านผมทั้งเมีย+ลูกติดงอมแงม ชนิดที่ว่า ดูข้ามคืนกันเลย ยิ่งพระเอกหล่อน่ารักด้วยทั้งแม่ทั้งลูกนิปลื้มออกนอกหน้าเลย ผมนิอิจฉาตาร้อน😡อยากจะบินไปเกาหลีทำหน้าใหม่
  Tronggtraa
  คิคิ5555555 เป็นกันทุกคนเลยแฮะ
 • ดึงปลั๊กไวไฟออก ตอนออก หรือปิดมือถือเลยค่ะ มันจะเสียเวลารอ และเราก็จะคิดว่านอนดีกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ERP คืออะไร? ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดด ERP คือ ซอฟแวร์บริหารทรัพยากรขององค์กรที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลและระบบการทำงานในองค์กร ให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ดูทั้งหมด