ออมก่อน ค่อยลงทุน ครับ
67 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เอาเงินออมมาลงทุนค่ะ ถึงเป้าหมายไว
   แต่ต้องมีความรู้เรื่องลงทุนนะ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ความเสี่ยงคือความไม่รู้
   หาความรู้แล้วลงทุน...
   85 รับชม
    air_devil
    ขอบคุณคำแนะนำค่ะ✨
   • แบ่งเงินใส่ตะกรา้หลายๆใบ เพราะเงินเหมือนใข่ การลงทุนมีความเสี่ยง การออมเงินๆจม การซื้อประกันคุ้มครองชีวิต ประกันมีหลายแบบอยู่ทีคุณต้องการอนาคตแบบใหน ติดต่อตัวแทนให้จำแนกข้อดี ข้อเสียแล้ว วางแผนการเงินของตนตามต้องการ การเงินมีตัวเงินเฟ้อเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ถ้าสนใจติดต่อมาทีโปรไฟล...
    112 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
     ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
     เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
     หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
     ดูทั้งหมด