โดยส่วนใหญ่คำพูดลักษณะนี้ “เหนื่อยมาก ๆ เหนื่อยจนแทบไม่ไหว” เนี่ย บ่งบอกว่าใจเหนื่อยมากกว่ากายเหนื่อยนะคะ พี่เดาถูกมั้ยคะ
อาจมีความเครียดกับบางสิ่งบางอย่างหรือหลายอย่างพร้อมๆกัน พี่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเหมือนกันคะ…และพี่ก็ค้นพบวิธีการแก้ปัญหา(โดยส่วนตัวนะคะ ) พี่คิดว่าถ้าเรามีปัญหาเรื่องอะไร เราศึกษาเรื่องนั้นให้เข้าใจ เช่นถ้าพี่มีปัญหาเลข พี่ไม่เข้าใจ แล้วพี่ไม่มีความสุข พี่ก็จะเรียนเลขจนกว่าจะเข้าใจ
อย่างการมีอาการร้อนรุ่ม หงุดหงิดง่าย หัวใจอ่อนล้าบ่อยๆ เจออะไรก็ไม่ถูกใจ มันเป็นอาการของจิตใจ พี่ก็จะหาที่มาที่ไปของจิตใจ ว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ พี่มักจใช้วิธีฝึกจากการนั่งสมาธิ แล้วดูการทำงานของจิตใจ พี่ใช้เวลาวันละ 15-20 นาที พอทำได้พี่ก็ค่อยๆขยับขึ้นๆ จนเป็นชั่วโมง แล้ววันนึงพี่ก็ค้นพบวิธีแก้คะ ทุกวันนี้พี่ไม่เคยเหนื่อยล้าที่หัวใจอีกเลยคะ
ไม่รู้ว่าจะช่วยได้รึป่าวนะคะ
34 รับชม
  Ladii Kanoknut Bow
  ว้าว ขอบคุณมากน่ะค่ะ
  คำตอบอื่น (3)
  • เคยเหนื่อยเหมือนออกกำลังกายมากเกินไป ไม่ดี
   อาจทำให้เสียชีวิตได้ ต้องรู้ฮะ ไอ้ความอยากให้งานเสร็จแต่ร่างกายมันได้แค่นี้ อย่าฝืนนะ เหมือนคนเป็นลมอะครับ เรี่ยวแรงไม่มีแบตหมดประมาณนั้น และการอดนอนมากๆบางทีมันทำให้จิตหลุดออกมา คุณจะเห็นร่่างที่นอนนิ่งๆ คุณต้...
   46 รับชม
    Ladii Kanoknut Bow
    😁😁😁😁❤️❤️
   • ไม่ไหวก็พักครับ
    พักร่างกาย พักความคิด พักจิตใจบ้างครับ
    102 รับชม
     Kru Som @eosohappy
     พักก่อน
    • เคยนะ แต่เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ เราอยากให้คุณเข้มแข็งเข้าไว้ ไม่ว่าจะยังไง เหนื่อยเราก็ลองหาอะไรที่ทำแล้วสมองไม่ต้องคิดอะไร ลองหาของอร่อยๆกิน ดูหนัง ฟังเพลง นอน ถ้าเหนื่อยมากๆ พรุ่งนี้ตื่นมามองท้องฟ้าสวยๆนะ ตื่นมามองทุกวันเลย
     44 รับชม
      Ladii Kanoknut Bow
      ❤️❤️❤️❤️🌚
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สี่รูปที่กำลังแพร่ระบาดบน apps เวยป๋อที่เมืองจีนในขณะนี้ (ทั้งหมดยังต้องตรวจสอบเพื่อการยืนยัน): (1) ย้ายบูธตรวจโควิดแบบเคร่งครัด (2) ข้อความบนเสื้อชุดขาว "ปิดฉาก!” (3) "ไม่ตัองตรวจ PCR ยกเว้นกรณีที่จำเป็น" (4) สนามบินถอดป้ายผู้เข้ามาต้องมีผลตรวจเป็นลบ
      INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
      แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
      2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
      ดูทั้งหมด