มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราชอบนะ
เราไม่มีพลังวิเศษในการอ่านใจใคร
แค่เขาพูดกับเราดีๆ ก็พอแล้วแหละ
คำตอบอื่น
 • ปฏิบัติกับเค้าและให้เกียรติแบบเพื่อนร่วมงานพึงมี
  การเคารพและให้เกียรติผู้อื่นบ่งบอกลักษณะนิสัยของตัวคุณ ไม่ใช่นิสัยคนอื่น อย่าไขว้เขว้ ให้หนักแน่นในค่าความดี หากคุณคิดดี พูดดี ปฏิบัติดี ย่อมเป็นที่น่าพิรมย์ ผู้คนก็อยากเข้าหา...
 • เรื่องมารยาทในสังคมค่ะ ถูกต้องค่ะ แถมเรื่องหวังผลปย.ด้วยในภาคต่อไปด้วยตีสนิทด้วยคำหวานชมเชยยกยอกันตลอด คบกันไปอาจจะมาขายของคุณต่อ เจาะข้อมูลก่อนคุณสนใจอะไรบ้าง?ก็คบกันไปแล้วด้วยมนุษยสัมพันธ์อันดีงามกัน555มนุษย์เป็นสัตว์สังคมค่ะ คบหาเพื่อนกันก็ดูกันไปนะคิดว่าเคยทำบุญร่วมกันมาเลยมาเจอกันนะ ช่วงโควิดก็ห่างๆกันไปไม่ได้ยิน...
 • มันเป็นเรื่องปกติมากเลย คนเราส่วนใหญ่ล้วนทำหรือพูดอะไรสักอย่าง เพื่อให้ตัวเองได้ผลประโยชน์ ให้เรามองเป็นมุมดี เอาคำชมที่ได้ มาทำให้ตัวเองมีแรงทำอะไรต่อไป แต่อย่าเอาความรู้สึกลงไปมากเกินความจำเป็น ไม่งั้นมันจะกลายเป็นเรากำลังถูกใช้ประโยชน์จากคำพูดของคนอื่น ชีวิตมันก็เหมือนเกมแหละ ถ้าเราอ่านเกมออก เราก็จะไม่เสียอะไรจากกา...
 • ทำใจสบายๆค่ะ เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เพราะเรามิอาจจะบังคับใครให้มาชอบเราค่ะ ส่วนคำพูดหวานหู เราก็จับแค่ประเด็นที่เขาต้องการสื่อถึงเราค่ะ และคำพูดที่ไม่หวานหูก็เช่นกัน เมื่อมากระทบใจเรา เราก็จับที่ประเด็นที่เขาต้องการสื่อสาร
  ** สิ่งที่คนอื่นทำกับเราก็คือกรรมของเขา แต่สิ่งที่เราตอบกลับคนอื่นนั่นคือกรรมของ...
  9
 • ท่านพุทธทาสเคยเขียนไว้ว่า "เขามีส่วนเลวบ้าง ช่างหัวเขา จงเลือกเอาสิ่งดีเขามีอยู่..."
 • ถ้ารู้ความจริงผมจะไม่เอาใจเข้าเเลก ฟังแบบรับรู้นะแต่ไม่ใส่ใจ
 • บางคนเห็นผลประโยชน์เป็นสำคัญ คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย คุณรู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นคนประเภทไหน เขาอยากพูดอะไรให้เขาพูดไปค่ะคุณแค่รับฟังก็พอแล้ว ไม่ยินดียินร้ายกับใครก็พอ ขอให้มีความสุขในการทำงานนะคะ
  ommie
  ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ ตอนนี้กลายเป็นคนแย่ ๆ เพราะคำพูดแย่ ๆ ของแค่คนบางคน บางทีก็ท้อนะคะกับการที่เราจริงใจกับเพื่อนร่วมงานและเต็มที่กับงาน สุดท้ายก็แค่ค... ดูเพิ่มเติม
 • จะไม่ยุ่งกับเขาถ้าไม่จำเป็นจริงๆ แต่ถ้าต้องคุยหรือติดต่องานกันก็จะคุยด้วยตามมารยาท และต้องแยกแยะระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวค่ะ
 • เขามีมารยาทค่ะ อยู่ในสังคมไม่ชอบกัน ก็ไม่จำเป็นต้องหยาบคายค่ะ
 • เป็นสังคมปกติครับ
  ฝากเพจด้วยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  UBE นำทัพผลิตภัณฑ์ Tasuko Savvy UBA และ Season โชว์ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 - The Hybrid Edition พบกับบูธ UBS (บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด) บริษัทในเครือ UBE ที่จะนำทัพผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลัง ฟลาวมันสำปะหลัง และสินค้าเกษตรอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ Tasuko, Savvy, UBA, และ ผลิตภัณฑ์กาแฟ Season
  โซเชียลจีนแชร์กระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิด เชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยเชื้อฝีดาษลิง โลกโซเชียลในจีนแชร์กันกระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิดเชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยอาวุธชีวภาพ 'เชื้อฝีดาษลิง' ในขณะที่ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และลุกลามไปยัง 21 ประเทศแล้ว
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด