ไม่ชอบตัวเองที่เป็นคนโลเลเลย พยายามแล้วนะที่จะทำใจให้มั่นคงแต่พอเราเป็นคนคิดเยอะ ก็กลายเป็นว่ามีเหตุผลร้อยแปดพันประการมาให้เปลี่ยนการตัดสินใจแรกซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด
อีกอย่างคือแบบไม่คิดก่อนพูด อันนี้เริ่มดีขึ้นแล้วแต่ก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางทีสิ่งที่มันอยู่ในหัวมันเยอะมาก แล้วก็ต้องมาเรียบเรียงเป็นคำพูดไม่กี่ประโยค เราก็กลัวไปอีกว่าเราจะหยุดคิดนานไปเปล่าน้าา เราก็เลยพูดไปเลยโดยที่จริงๆแล้วเราไม่ได้จะพูดประโยคนั้นออกมาด้วยซ้ำ (เหมือนคำแก้ตัวเลยอะ555แต่เรารู้สึกประมาณนี้จริงๆ)
อ้าวเกิน1ข้อ เพลินไปหน่อย😅
3ถูกใจ
80รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
   ดูทั้งหมด