มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ Doctor & Storyteller จะมาเล่าเรื่องการล้างมือ และการดูแลมือค่ะ
นอกจากจะต้องล้างมือเป็นเวลานานอย่างน้อย 20 วินาทีแล้ว การล้างมือของเราก็ต้องครอบคลุมทุกพื้นที่ของมือด้วยนะคะ
บริเวณสีชมพูคือบริเวณที่เรามักจะล้างมือกันไม่สะอาด เช่น นิ้วโป้ง ซอกนิ้ว ซอกเล็บ หลังนิ้ว ปลายนิ้ว และข้อมือ ดังนั้นต่อจากนี้เวลาล้างมือเราต้องอย่าลืมบริเวณดังกล่าวด้วย (อ้างอิงตามภาพ)
ล้างจนมือแห้ง?!? ทำยังไงดี ลองทำตามวิธีนี้กันดูนะคะ ช่วยได้มากทีเดียว
รักษาสุขภาพค่ะทุกคน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครจะเชื่อว่าสาวน้อยน่ารักคนนี้จะทำอาชีพเป็น😳⁉️ #2 ด้วยรอยยิ้ม ความขี้เล่น ความน่ารักของเธอที่ทำเอาแฟนคลับหรือใครที่พบเห็นใจละลาย เลยทำให้เธอนั้นมีแฟนคลับมากถึง 5 หมื่นคน‼️ เลยทีเดียวค่ะ
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  เจ็บไม่จำ! Bitcoin ยังไม่ฟื้นดี! แต่รายใหญ่ไล่ช้อนกัน หรือ ขาลงจะจบแล้ว? วันนี้จะมาพูดถึง bitcoin ที่เหมือนจะมีสัญญาณดีบางอย่างเกิดขึ้น นั่นคือ การเข้าช้อนซื้อของคุณ Michael Saylor ที่ซื้อไปกว่า 10 ล้านเหรียญ เป็นจำนวน 480 bitcoin
  *** เกิดอะไรขึ้นที่ศรีลังกา? *** หากท่านเคยอ่านงานเขียนของผมเรื่อง “พยัคฆ์ทมิฬสิ้นชาติ” ท่านคงจะพอทราบคร่าวๆ ถึงเรื่องสงครามกลางเมืองศรีลังกาอันยาวนานหลายสิบปี และจบลงด้วยการที่ฝ่ายกบฏพยัคฆ์ทมิฬถูกกวาดล้างจนแทบสิ้นกำลังในปี 2009
  ดูทั้งหมด