เคยเหนื่อยมากๆจนร้องไห้ แล้วน้องมาเห็น(น้องอายุ6ขวบ) น้องวิ่งไปบอกทุกคนว่าไปดูพี่หน่อย555
42 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • โดยส่วนใหญ่คำพูดลักษณะนี้ “เหนื่อยมาก ๆ เหนื่อยจนแทบไม่ไหว” เนี่ย บ่งบอกว่าใจเหนื่อยมากกว่ากายเหนื่อยนะคะ พี่เดาถูกมั้ยคะ
   อาจมีความเครียดกับบางสิ่งบางอย่างหรือหลายอย่างพร้อมๆกัน พี่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเหมือนกันคะ…และพี่ก็ค้นพบวิธีการแก้ปัญหา(โดยส่วนตัวนะคะ ) พี่ค...
   34 รับชม
    Ladii Kanoknut Bow
    ว้าว ขอบคุณมากน่ะค่ะ
   • เคยเหนื่อยเหมือนออกกำลังกายมากเกินไป ไม่ดี
    อาจทำให้เสียชีวิตได้ ต้องรู้ฮะ ไอ้ความอยากให้งานเสร็จแต่ร่างกายมันได้แค่นี้ อย่าฝืนนะ เหมือนคนเป็นลมอะครับ เรี่ยวแรงไม่มีแบตหมดประมาณนั้น และการอดนอนมากๆบางทีมันทำให้จิตหลุดออกมา คุณจะเห็นร่่างที่นอนนิ่งๆ คุณต้...
    46 รับชม
     Ladii Kanoknut Bow
     😁😁😁😁❤️❤️
    • ไม่ไหวก็พักครับ
     พักร่างกาย พักความคิด พักจิตใจบ้างครับ
     102 รับชม
      Kru Som @eosohappy
      พักก่อน
     • เคยนะ แต่เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ เราอยากให้คุณเข้มแข็งเข้าไว้ ไม่ว่าจะยังไง เหนื่อยเราก็ลองหาอะไรที่ทำแล้วสมองไม่ต้องคิดอะไร ลองหาของอร่อยๆกิน ดูหนัง ฟังเพลง นอน ถ้าเหนื่อยมากๆ พรุ่งนี้ตื่นมามองท้องฟ้าสวยๆนะ ตื่นมามองทุกวันเลย
      44 รับชม
       Ladii Kanoknut Bow
       ❤️❤️❤️❤️🌚
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
       Work Smart ฉบับมนุษย์ Introvert กับ Extrovert สังเกตไหมว่าหมู่นี้เราได้ยินสองคำนี้อยู่บ่อยๆ นั่นคือ Introvert กับ Extrovert
       เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
       เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
       ดูทั้งหมด