มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องการเตรียมตัวในการรักษาตัวเอง ทำ home isolation ก็สำคัญ ยังได้ภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับสถานการณ์มาประโยคหนึ่งด้วย ติดตามกันค่ะ
ถ้าติด covid-19 แล้วต้องปฏิบัติตัวอย่างไรในขณะรอเตียง
ที่บ้านมีเครื่อง test เอาไว้ค่ะ
ที่เรียกว่า rapid antigen test
อันละ 300 กว่า บาท ร้านยาแถวบ้านมีขาย... อ่านต่อ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยาโมลนูพิราเวียร์ตัวเปลี่ยนเกมโควิด-19 แม้วัคซีนโควิด-19 จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตปกติของผู้คนทั่วโลกกลับมามีความหวังอีกครั้ง แต่ที่ผ่านมาก็พิสูจน์แล้วว่า ฉีดวัคซีนยังติดเชื้อยารักษาจึงยังมีความสำคัญ ช่วงที่ผ่านมา ยาโมลนูพิราเวียร์ถูกพูดถึงมากว่าจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมรักษาโรคโควิด-19 จากการทดสอบที่ได้ผลดีแต่ปัญหาคือบริษัทผู้ผลิต ขายยาตัวนี้สูงกว่าต้นทุน 40 เท่า หรือ 1 คอร์สการรักษาคิดเป็นเงินไทยกว่า 20,000 บาท ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   บางทีหากคุณอยากประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่วางไว้ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณก็คือ “การเอาชนะความกลัว” ความกลัวคือศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติมาโดยตลอด คำถามคือ...สิ่งที่คุณกำลังกลัวหรือกังวลอยู่ในขณะนี้ คุณมีวิธีรับมือกับมันหรือยัง? สรุปหนังสือ Flight plan ตอนที่ 12
   17 ตุลาคม 2564 เสียชีวิตลดลงต่ำสุด(68 ราย) ในรอบเดือนกันยายนต่อเนื่องตุลาคม แม้สถานการณ์การติดเชื้อยังทรงตัวอยู่ โควิดระบาดระลอกที่สามของประเทศไทย ซึ่งเริ่มขึ้นด้วยไวรัสสายพันธุ์อัลฟ่า และเปลี่ยนมาเป็นไวรัสสายพันธุ์เดลต้า
   LinkedIn ยังถอดใจ กับท่าทีที่เปลี่ยนไปของรัฐบาลจีน มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับการประกาศถอนตัวจากตลาดประเทศจีนของบริการจากอเมริกาที่เหลือรอดอยู่เพียงหนึ่งเดียวอย่าง LinkedIn ที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายในข้อกำหนดด้านการปฏิบัติตามกฏระเบียบที่มากขึ้นในประเทศจีน
   ดูทั้งหมด