ตีหัวเพื่อนผู้ชาย ต่างโรงเรียน แตก เย็บ 10กว่าเข็ม นิสัยไม่ดี มาทะลึ่งตึงตัง ไม่ดูหน้าแม่ กับ เล่นไพ่ ในงานกีฬาสี 🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️ นางเป็นลูกชายตำรวจนะเอออออ. พ่อนางนิมาเบิ่ง คับ โรงเรียนเชียวววววว บางทีในตอนนี้ก้ออยากทำแบบนั้นกับใครบางคน ในที่นี่เนาะ พูดจาดีๆไม่รู้เรื่อง ใช้กำลัง เถื่อนๆ แม่งเลย. ปัญญาชน แค่สื่อสารก้อเข้าใจ. แต่คนสันดานถ่อย. พูดดีแค่ไหน สื่อสารใช้ภาษาดีแค่ไหน มันก้อไม่เข้าใจ ทำแต่เรื่องแย่ไปซ้ำๆเดิมๆ วนเวียน แบบนี้
คิดในใจ กระทืบแม่งงงงให้จมดิน ดีมั้ง
ตอบคำถาม +บ่นสันดานหยาบใครบางคนไปด้วบ😁😁
1
89 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ดูทั้งหมด