เข้าไปขอเเก้ ร กับครู
80 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ตีหัวเพื่อนผู้ชาย ต่างโรงเรียน แตก เย็บ 10กว่าเข็ม นิสัยไม่ดี มาทะลึ่งตึงตัง ไม่ดูหน้าแม่ กับ เล่นไพ่ ในงานกีฬาสี 🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️ นางเป็นลูกชายตำรวจนะเอออออ. พ่อนางนิมาเบิ่ง คับ โรงเรียนเชียวววววว บางทีในตอนนี้ก้ออยากทำแบบนั้นกับใครบางคน ในที่นี่เนาะ พูดจาดีๆไม่รู้เรื...
   89 รับชม
   • อากาศร้อน เลยเดินเข้าไปเองครับ
    103 รับชม
     ทั่วไปเค้าเรียก _ตาหนึ่ง® FullAlone Systems _™
     รับรางวัลเลยครับ.. 👐👐👐👐👐👐👐
    • ตัดซอยปลายผมให้เข้ากับหน้าแค่นั้นเองค่ะ สมัยนั่นให้ตัดผมเท่าติ่งหู อายสิค่ะ 😬
     146 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
      กองทุน MEGA10 เปิด IPO แล้ววันนี้ ! "ลงทุน 10 บริษัท ที่ทรงอิทธิพลสุดในโลก" จองซื้อได้ที่ https://finno.me/mega-lt22
      จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
      ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8พย2565)
      ดูทั้งหมด