มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลมหายใจ + ครอบครัว
  คำตอบอื่น
  • อยากอยู่ดูว่าโลกข้างหน้าจะเป็นยังไง วิวัฒนาการไปถึงไหนค่ะ 🙂
   • ตอนนี้ชีวิตสนุก และสวยงามมากค่ะ เปิดใจก็เห็นความรักรอบตัวเลย อยากอยู่ไปยาวๆ เลยค่ะ 🥰🥰
    • โทรศัพท์
     • อยู่เพื่อคอยเป็นที่พักพิงให้ลูก เมื่อเขาต้องการ ส่งเขาให้ไกลสุดเท่าที่ได้มีชีวิตอยู่
      • "เหตุผลก็เหมือนหลายๆคนแต่ที่แถมมา"อยากเลือกตั้งผู้ว่าแบบกรุงเทพฯไม่รู้จะได้อยู่เห็นและได้เลือกไหมน้า จังหวัดผมจะขอเลือกผู้หญิงอายุไม่เกิน 40 ปี"
        Liyunhoong
        ทำไมต้องไม่เกิน 40 ปี หรอค่ะ? 😆😁
       • คุณค่าของตัวเอง ความภูมิใจในการกระทำของแต่ละวันค่ะ
        • บอกตรงๆเลย อยากใช้ความสามารถมนุษย์​ให้เต็มที่​ื เพราะไม่รู้ว่าชาติหน้าจะได้เกิดเป็นมนุษ​ย์อีกมั้ย อ่านหนังสือเยอะมาก สั่งสมบุญ​กุศล​ ทยอยใช้กรรมที่มีให้หมด ไม่ก่อกรรมเพิ่ม สิ่งที่ทำให้อยากมีชีวิตคือ ขอโอกาสให้ปรับปรุงตัวเอง นานเท่านาน อยากเป็นคนดีให้ได้มากที่สุด
         • แมวค่ะ​ ถ้าไม่อยู่เดี๋ยวแมวไม่มีข้าวกิน​ ไม่มีใครตักอึออกจากทราย​ ไม่มีใครเปลี่ยนน้ำให้​เพราะกวักน้ำเล่นมันทุกวัน​ และถ้าถึงวันที่แมวในบ้านไม่อยู่กันแล้ว​ ก็ยังมีแมวนอกบ้านที่เนียนมาขออยู่ด้วยเรื่อยๆ​ กลัวน้องเหงาค่ะ​😊😊😸😸​
           ขอบคุณนะ
           ฮื่อออออออออเราก็รักแมวมากๆเหมือนกันค่ะกลัวว่าถ้าวันนึงเราเสียไปใครจะให้ข้างน้องใครจะดูแลน้อง
          • แอนดี้
           • สีหน้ากลั้นหัวเราะ..
            ของคนที่เรารัก
            โดยเฉพาะตอนที่งอนเเล้วเราเเหย่ให้เขาหัวเราะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             แทบช็อค! ถ้า Binance มาไทย จะเกิดสิ่งนี้แน่นอน… การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการคริปโตไทย มาถึงแล้ว! เพราะ Exchange คริปโต อันดับ 1 ของโลกอย่าง #Binance กำลังมาบุกไทยหลังมีข่าวกับ GULF ! และถ้าเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ บอกเลยยุ่งแน่ เพราะถ้า #Binance มาไทย จะเกิดสิ่งเหล่านี้แน่นอน!
             รู้จัก PESTEL โมเดลวิเคราะห์ 6 ปัจจัยภายนอก ที่ช่วยให้วางแผนธุรกิจ ได้แม่นยำ | สนับสนุนโดย Aruba หนึ่งเครื่องมือในการวิเคราะห์ทางธุรกิจ ที่หลายคนนิยมใช้ คือ โมเดลวิเคราะห์ที่เรียกว่า “PESTEL” แล้ว PESTEL ช่วยในการวางแผนธุรกิจได้อย่างไร ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง Aruba AP22 สนใจสินค้า หรือ ติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.aruba-thai-partner.com/AIOActivity/SIS/ โทร : 0-2020-3003 Email : directmarketing@sisthai.com Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/aruba-instant-on Shopee : https://shopee.co.th/shop/550223498/ #SiSdistribution #SiSthai #SiScloud #SecurityBySiS #ArubaInstantOn #AIO #SiS #ArubaAP #WiFi #forSME #SME #AP22
             BREAKING !! : ด่วน ! ทองคำพุ่งแรงเหนือคาด !! ล่าสุดราคาทองคำพุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz แล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือว่าผิดจากคาดการณ์ของเราไปจริง ๆ ในขณะที่ Bond Yield และเงินดอลลาร์ลดลงเล็กน้อย ส่วนตลาดหุ้นส่วนใหญ่อยู่ในโซนบวกวันนี้ ล่าสุดราคาทองคำได้พุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz ไปแล้ว !! ซึ่งต้องยอมรับว่ารอบนี้เหนือไปจากคาดการณ์ของเราจริง ๆ (เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก) ในขณะที่ Bond Yield ของสหรัฐฯ และค่าเงินดอลลาร์มีการปรับตัวลดลงจากเมื่อคืนนี้ โดย Yield ของพันธบัตร 10 ปีลดลงจากเกือบ 1.9% มาอยู่ที่ 1.838% และดัชนีเงินดอลลาร์อ่อนตัวจาก 95.8 มาสู่ 95.4
             อดทนแค่ 5 นาที ความทรงจำวัยเด็ก หรือคำพูดของคนบางคน หล่อหลอมให้เรามีตัวตนอย่างทุกวันนี้
             ดูทั้งหมด