มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปัญหาหลักคือ นิ้ว กับ ดวงตา ถ้าตัดได้ก็ไม่นอนดึงแล้วครับ
  Nangatsuki
  ดึก!! ไม่ใช่ดึงครับ 55555
  คำตอบอื่น
  • มีอะไรทีีอยากทำมากมาย ยังไม่อยากนอน
   • เสียดายเวลากลางคืน เพราะเงียบไม่มีเสียงรบกวน เรามีสมาธิในเวลากลางคืนมากกว่ากลางวันค่ะ
    • นอนไม่หลับ เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ กับคนบางคน บางกลุ่มที่นิสัยไม่ดี สันดานแย่แบบเดิมๆ ไม่ได้มีคำพัฒนา ปรับปรุง หรือ ปรับเปลี่ยน อะไรๆ ให้ดีขึ้นเลย. 👎🏻👎🏻👎🏻 เครียดนะ มลพิษทางอารมณ์ ขยะในความคิด
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
      ประกาศรางวัล Blockdit Awards 2021 ให้สุดยอดนักสร้างคอนเทนต์ใน Blockdit ในปีนี้ทาง Blockdit ได้มีรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนนักสร้างคอนเทนต์ เพื่อพัฒนาวงการคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานและผู้อ่านทุกคน
      ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สูตรไขว้ ได้ผลดีมาก ยืนยันจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Oxford ที่บราซิล บราซิลเป็นประเทศที่มีการระบาดของโควิดและมีเชื้อกลายพันธุ์ที่มีความรุนแรงและการดื้อต่อวัคซีนมากที่สุดประเทศหนึ่ง
      ‘หุ้น-คริปโต’ ป่วนหนัก ผวาปัญหายูเครน - Fed ขึ้นดอกเบี้ย . ประเมินสถานการณ์ตลาดหุ้น ตลาดคริปโตร่วงแรง สารพัดปัจจัยรุมเร้า จากความกังวลเรื่องความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครน และความกังวลต่อผลการประชุม Fed ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 25 มกราคมนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไร . ‘เปิดศักราชใหม่ หุ้นไทยยังน่าสนใจอยู่ไหม’ หุ้นกลุ่มใดที่น่าสนใจเป็นพิเศษ พูดคุยกับ สุทธินีย์ ลิมปพัทธ์ Executive Director กลุ่มจัดการลงทุนตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด
      ดูทั้งหมด