มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปัญหาหลักคือ นิ้ว กับ ดวงตา ถ้าตัดได้ก็ไม่นอนดึงแล้วครับ
Nangatsuki
ดึก!! ไม่ใช่ดึงครับ 55555
คำตอบอื่น
 • มีอะไรทีีอยากทำมากมาย ยังไม่อยากนอน
 • เสียดายเวลากลางคืน เพราะเงียบไม่มีเสียงรบกวน เรามีสมาธิในเวลากลางคืนมากกว่ากลางวันค่ะ
 • นอนไม่หลับ เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ กับคนบางคน บางกลุ่มที่นิสัยไม่ดี สันดานแย่แบบเดิมๆ ไม่ได้มีคำพัฒนา ปรับปรุง หรือ ปรับเปลี่ยน อะไรๆ ให้ดีขึ้นเลย. 👎🏻👎🏻👎🏻 เครียดนะ มลพิษทางอารมณ์ ขยะในความคิด
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Roberto Gabriel Trigo นักฟุตบอลคนเดียวในประวัติศาสตร์ ที่เตะบอลไปโดนเครื่องบินจนตกได้...
  เพราะ เสียง มีความสำคัญกับหลายอาชีพ บางคนต้องพูดทั้งวัน บางคนต้องพูดยาวเป็นชั่วโมง วันนี้เรามี 10 วิธี สำหรับคนที่พูดเยอะจนไม่มีเสียงมาฝากกัน สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในการใช้เสียงแบบทันที ตะขาบช็อต ขวดนี้ขวดเดียวจบครับ ชุ่มคอ โล่งคอ
  เปิดรายได้ “บ.พรีม่ามายา” กำไรปี 64 อยู่ที่ 8 ล้านบาทเศษ เเต่ปี 65 ตัวเเทนคนเดียวฟันกำไร 15 ล้าน งานนี้สรรพากรต้องเข้าเเล้ว Brand Inside เปิดข้อมูลจาก “กรมพัฒนาธุรกิจการค้า” ของ บริษัท พรีม่า มายา จำกัด ที่กำลังเป็นกระเเสอยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งกรณีดังกล่าวเกิดจากมีผุ้หญิงคนหนึ่งต้องไปขอทาน เเต่มีเงินก้อนสุดท้ายอยู่ 6,000 บาท จึงตัดสินใจไปซื้อยาลดน้ำหนักของเเบรนด์ดังกล่าวมาขาย ใช้เวลา 3 เดือน ได้กำไร 15 ล้านบาท
  ทำไม Apple ต้องลงทุนสร้าง สำนักงานใหญ่ มูลค่าแสนล้าน รู้ไหมว่าก่อนที่ สตีฟ จอบส์ จะเสียชีวิต มีอยู่อีกหนึ่งผลงานที่เขาให้ความสำคัญกับมันมาก ๆ ก็คือ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Apple ที่ชื่อว่า Apple Park
  ดูทั้งหมด