มีบัญชีอยู่แล้ว?
เล่นมือถือค่ะ อันนี้คือตัวการหลักของเราเลย ถ้าเราวางได้เร็ว เราก็จะนอนได้เร็วค่ะ
มองที่ตัวเรา แก้ที่เรา จบที่เรา โอเคมั้ย
พอวางมือถือบางครั้งมาเปิดโน๊ตบุคต่อ โอ้ยาวเลยเรา แท้จริงแล้วสาเหตุนั้นมาจาการสะสมนิสัยการนอนดึกมานาน ถ้าจะแก้ต้องแก้นิสัยให้นอนเร็วมากๆๆค่ะ (บอกตัวเอง... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • ปัญหาหลักคือ นิ้ว กับ ดวงตา ถ้าตัดได้ก็ไม่นอนดึงแล้วครับ
  Nangatsuki
  ดึก!! ไม่ใช่ดึงครับ 55555
 • มีอะไรทีีอยากทำมากมาย ยังไม่อยากนอน
 • เสียดายเวลากลางคืน เพราะเงียบไม่มีเสียงรบกวน เรามีสมาธิในเวลากลางคืนมากกว่ากลางวันค่ะ
 • นอนไม่หลับ เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ กับคนบางคน บางกลุ่มที่นิสัยไม่ดี สันดานแย่แบบเดิมๆ ไม่ได้มีคำพัฒนา ปรับปรุง หรือ ปรับเปลี่ยน อะไรๆ ให้ดีขึ้นเลย. 👎🏻👎🏻👎🏻 เครียดนะ มลพิษทางอารมณ์ ขยะในความคิด
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หนุ่มช๊อค😱‼️ สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักที่หลงรัก💕คือ… (ห๊าาา จริงดิ😵‍💫) เธอคนนี้ใช้ชื่อบัญชีว่า Zaitaku Iyada ใน Instagram ค่ะ
  Luna จะถูกชุบชีวิตขึ้นมาได้สำเร็จหรือไม่? Do Kwon ประกาศเปิดเชนใหม่ Terra 2.0 และจะมีการปล่อย Airdrop ชดเชยให้ผู้เสียหายที่ถือเหรียญ Luna ก่อน/หลัง เกิดความเสียหาย ในวันที่ 28 พ.ค.65 เวลาบ่ายโมงตรง!
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk รายงานว่าการ Short Sell หุ้น Tesla ของ Bill Gates ได้มีปริมาณเพิ่มขึ้น x4 เท่า จนมีมูลค่ารวมกว่า 6 หมื่นล้านบาทแล้ว ! จากที่ทางเพจได้เคยรายงานไปครั้งก่อนว่า Elon Musk ได้เคยออกมาบอกว่าทาง Bill Gates ได้ทำการถือ Position การ Short Sell หุ้น Tesla หรือการขายสัญญาอนุพันธ์เพื่อเก็งกำไรว่าราคาหุ้น Tesla จะร่วงลง นับเป็นมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านเหรียญ (1.5 หมื่นล้านบาท) ไปก่อนหน้านี้
  ดูทั้งหมด