มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาที่สบายใจเลยค่ะ
เพื่อนสนิทเปลื่ยนชื่อทั้งครอบครัว หลังจากไฟไหม้บ้านครั้งใหญ่ เค้าว่าพอเปลื่ยนแล้วชีวิตดีขึ้น
น้าเขยเปลื่ยนชื่อ เพราะเชื่อว่าจะแก้ปัญหาความวุ่นวายบางอย่างได้ ผ่านไป 5 ปี ก็ยังรู้สึกว่าชีวิตมีปัญหา หวิดตายหลายรอบ สุดท้ายเปลื่ยนกลับมาใช้ชื่อเดิม😆😆เพราะคิดว่าชื่อเดิมชีวิตดีกว่า
แม่เราถูกเพื่อนชักจูงไปเปลื่ยนชื่อครั้งนึง นามสกุลครั้งนึง ทุกวันนี้ติดต่อราชการต่างๆ ติดขัดทุกงาน เพราะชื่อเดิม นามสกุลเดิมค้างสลับไปมา เวลาตรวจสอบเจ้าหน้าที่มักหาเอกสารไม่พบ พอแจ้งชื่อ-สกุลใหม่ มักค้นไม่เจอ ไปเจอชื่อเก่า-สกุลเก่า / ชื่อเก่า-สกุลใหม่ / ชื่อใหม่-สกุลเก่า แบบนี้บ่อยๆ เฮ่อ..😆😆 ฉีดวัคซีนลงทะเบียนล่าสุด ยังขึ้นชื่อเก่า-สกุลใหม่เลยค่ะ
อ่อ.อีกเรื่องเล่าขำๆ คนเป็นลูกหนี้เรา เปลื่ยนชื่อมา 5 ครั้ง สมบูรณ์ สมนึก สมพล สมศักดิ์ สมจิตร ตอนที่รู้จักมันชื่อสมพล เจออีก 2 เดือนบอกเปลื่ยนชื่อเป็นสมศักดิ์ พร้อมใส่แว่นดำ ถามว่าเกิดไรขึ้น มันบอกโดนต่อยมาตาปูดเปลื่ยนชื่อหนีเจ้าหนี้ เวลาไปแจ้งความความจะได้ตามจับยากนิดนึง ปัดโธ่..เวรกำ!
5
  ความทรงจำ สีจางๆ
  ขอบคุณสำหรับเรื่องขำขันนะคะ แต่ช่วงนี้ทำยากค่ะ ไปอำเภอมา3 รอบแล้วยังไม่ได้ทำเลย ติดเรื่องโควิด ต้องจองคิวล่วงหน้า เห้อ สรุปแล้วอาจจะไม่เปลี่ยน ยุ่งยาก... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   หลังเสริมหน้าอก ห้ามใส่ชุดชั้นในแฟชั่น จริงหรอ❓ ทำหน้าอกหน้าใจ เพื่อความมั่นใจ เพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ ชุดชั้นในที่ชอบทั้งที แต่สาวๆ คงแอบกังวลใจไม่น้อย ว่าใส่ได้มั้ย ใส่เสื้อชั้นในแฟชั่นหน้าอกจะเสียทรง หรือป่าว? วันนี้ I cheer มีคำตอบมาให้ค่ะ
   มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   ดูทั้งหมด