มีบัญชีอยู่แล้ว?
พีชว่าต้องดูอย่างสิงคโปร์ค่ะ กฎหมายแบบเคร่งมากไม่มีใครกล้าทำผิดเลย
  สามล้อ^^_^^
  เห็นด้วยเลย เมื่อก่อนสิงคโปร์กฎหมายเคร่งกว่านี้อีกมาก แต่มีจุดหมายคือบังคับคนร้อยพ่อพันแม่ให้อยู่ในกรอบที่ดี กรอบเดียวกัน จนเวลาผ่านไปนับสิบปี เด็กรุ่... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍สรุปยกเลิกขบวน "อัญเชิญพระเกี้ยว" และแถลงการณ์ที่เกี่ยวข้อง 📍"พระเกี้ยว" เป็นสัญลักษณ์ที่ชาวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยต่างภูมิใจและเป็นของสูง ยังเป็นตราประจำพระองค์ของรัชกาลที่ 5
   10 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ผอมสักที รู้แล้วต้องเปลี่ยน เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ผอมสักที อยากรู้ไหม เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ผอมสักที มีอะไรบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาให้คุณสาว ๆ กันแล้ว ถ้ารู้แล้วรีบเปลี่ยนตัวเองด่วน ๆ เลย
   [ #ห้องแต่งตัวสะเทือน ] ความปราชัยย่อยยับต่อลิเวอร์พูลล่าสุด ไม่มีทางเลยที่บอร์ดบริหารแมนฯยูไนเต็ดจะอยู่นิ่งเฉยทำเป็นทองไม่รู้ร้อนไปได้อีกต่อไป
   หญิงไทยอายุ 28 ที่สร้างบริษัท 30,000 ล้าน เป็นยูนิคอร์นในอินโดนีเซีย เส้นทางสตาร์ตอัป สู่ยูนิคอร์น ของ Ajaib แพลตฟอร์มการลงทุนในอินโดนีเซีย ที่มีคนเปิดบัญชี 1 ล้านคน ใน 2 ปี เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนสัมภาษณ์พิเศษ เป็นครั้งแรก คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ Co-Founder ผู้ร่วมก่อตั้ง Ajaib ยูนิคอร์นตัวล่าสุดของอินโดนีเซีย
   ดูทั้งหมด