มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซื้อกล้องโทรทรรศน์แบบผมสักอันคับส่องดาวพฤหัสดาวอื่นตื่นเต้นดีคับ จักรวาลมีเรื่องให้น่าศึกษาเพราะมันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากมนุษย์เรามองเป็นฝุ่นธุรีอะไรที่มองไม่เห็นเลยถ้ามองจากนอกโลกมา ผมเป็นคนนึงที่อยู่คนเดียวประจำแม้ทำงาน ท้องฟ้าจะทำให้เศร้าคับถ้าเรามีความทุกข์ ถ้าเราเสียใจร้องให้ไม่เป็นไรครับมันเป็นทางออกที่ดีมากที่สุด น้ำตามันทำให้เราโอเคได้ไม่มีใครว่าคุณขี้แงหรอกคับมีแต่จะร้องเป็นเพื่อนคุณด้วยเพราะแค่คิดก้เห็นภาพแล้ว สู้ๆครับ
  คำตอบอื่น
  • ถ้าเป็นตอนเด็กๆนะ เราก็จะนอนมองท้องฟ้ากับเพื่อน มองสบายๆ ไม่ได้คิดอะไร แต่พอก้อนเมฆลอยมา...ก็จะคุยกันสนุกสนาน .... เธอเห็นรูปอียัง...^^ (ภาษาอีสาน)
   • นั่งมองท้องฟ้าแล้วเห็นความคิดและความรู้สึกของตัวเองลอยขึ้นมาชัดเจนขึ้น เหมือนท้องฟ้าเป็นแผ่นกระดานที่สะท้อนจิตใจเราเอง
    เราชอบดูดาว ถ่ายภาพดาว กาแลกซี่อยู่แล้ว ตั้งกล้องทิ้งไว้แล้วมานั่งมองท้องฟ้า วางความยุ่งเหยิงลงไป เวลาผ่านไปเป็นชั่วโมงๆ ได้ความสบายใจเพิ่มขึ้นมาแทน
    • ไม่คิดอะไรครับชอบท้องฟ้า ชอบเมฆ ดูได้ไม่เบื่อขนาดกลางคืนยังนั่งดูบ่อยๆ
     • สบายใจ สบายตา
      • ทำให้เราเหมือนได้หยุดใช้ความคิดเรื่องวุ่นวาย แล้วก็นั่งใช้จินตนาการในการคิดแทนว่าก้อนเมฆมีรูปร่างคล้ายอะไรงี้ค่ะ✨💭
       • ให้ความสงบ ผ่อนคลาย มีสมาธิ ไม่คิดเรื่องอื่น
        • มันเหมือนเราหยุดคิดไปชั่วขณะนึง ท้องฟ้าเป็นเหมือน positive energy
         • ดีครับเพลินดีแต่มองนานๆไม่ค่อยจะดีครับเจ็บลูกกะตาและเมื่อยคอ
           Geenir zephyr6
           แบบนี้นะครับมองแล้วเหม่อนิ่งไปพักนึงเลย
          • รู้สึกสิวๆ เอ้ย ชิลๆ สเบยๆ เอ้ยสบายๆ เเฮปปี้มีความสุข ไม่ดิบ
           • ผ่อนคลายดีนะคะ​ ฝึกใช้จิตนาการด้วยค่ะ
            ตอนเด็กๆชอบอ่านโดราเอมอน​ มันมีตอนนึงที่โดราเอมอนใช้แก๊สพ่นก้อนเมฆแล้วพวกโนบิตะก็ขึ้นไปเล่นประมาณ​นิยายกรีก​บนท้องฟ้าค่ะ​ มีทั้งวังแบบกรีกแล้วก็สระน้ำ​ เราก็เลยมาจินตนาการ​บ้างสมัยเด็กๆ​ ช่วงเย็นๆก่อนดวงอาทิตย์​ลับขอบฟ้า​เรานอนราบลงบนพื้นหญ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
             กล้าที่จะลงมือทำแล้วจึงจะสำเร็จ กว่าจะเริ่มต้นทำอะไรได้สักอย่าง เคยถามตัวเองหรือไม่ว่า บางทีที่เราคิดจะเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่าง ทำไมช่างยากเย็นเสียเหลือเกิน
             ⚠️[BREAKING]⚠️ ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและรัสเซียเดือดขึ้นไปอีกขั้น ! หลังสหรัฐสั่งให้ประชาชนอพยพออกจากยูเครน และอาจเตรียมส่งทหารเข้าไปยุโรปตะวันออกอีกด้วย ! เป็นอีกหนึ่งแรงกดดันให้ตลาดหุ้นและคริปโตร่วงหนักในวันนี้ ! ทางกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเพิ่งมีการแนะนำให้พลเมืองสหรัฐอพยพออกจากยูเครนโดยทันที เพราะความตึงเครียดที่สูงขึ้นในชายแดนประเทศยูเครน หลังทางรัสเซียได้ส่งทหารจำนวนมากเข้าไปประจำการที่ชายแดน
             3 ผู้นำที่มีอิทธิพลสูงสุดในปัจจุบันมีเป้าหมายชีวิตที่ไม่เหมือนใคร คุณมีเป้าหมายในชีวิตหรือไม่?
             ดูทั้งหมด