มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีวิธีแก้ไขหรือเอาคืนเพื่อนที่ชอบตัดสายทิ้ง เวลามีเรื่องคุยกันแล้วความคิดไม่ตรงกัน แต่ยังคุยไม่จบตัดสายทิ้งไม่พอใจ ทิ้งความรู้สึกแย่กับคำพูดของเค้าไว้ แล้วทำเหมือนไม่มีอะไรไม่มีคำขอโทษหรือสำนึกผิด ?
คำถามนี้ถูกลบ
แนะนำให้ทำแบบนี้คับ รับสายน้อยลงทำท่าไม่ได้รับบ้าง พอรับสายคุยกำลังจะสำคัญเราก้บอกไปแค่นี้ก่อนแล้ววางไปเลยคับ อย่าไปคิดอะไร บางทีไม่รับบ้างไม่ว่างมั่ง ให้ความสำคัญน้อยลงแล้วตัวคุณจะมีค่ามีความหมายขึ้นมากคับแล้วแนะนำดัดสันดานมันให้เข็ด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นพระเอกช่อง 3 ที่เป็นเจ้าของร้านทอง🏅🛎 พี่เกรทบอกเป็นเจ้าของร้านทอง ไม่ได้รวยอย่างที่คนอื่นคิดกัน...
   เจาะ 4 เหตุผล ทำไมคะแนนนิยมของ โจ ไบเดน ตกต่ำลง ในช่วง 100 วันแรกหลังทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีนั้น โจ ไบเดน ได้รับความนิยมจากคนอเมริกันอย่างมาก โดยเกือบๆ 60% ให้การยอมรับ (Approval Rating) ว่าเขาปฏิบัติงานในฐานะประธานาธิบดีได้เป็นอย่างดี
   ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
   ธปท. แย้ม อาจเปิดให้ใช้ Stable Coins ชำระค่าสินค้าและบริการได้หากดูแลความเสี่ยงให้เหมาะสม สักกะภพ พันธ์ยานุกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ในเร็วๆ นี้ ธปท. จะมีการออกเกณฑ์กำกับดูแลการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในรูปแบบที่เป็นสื่อกลางในการชำระค่าสินค้าและบริการที่มีความชัดเจนออกมา
   ดูทั้งหมด