มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไปอยู่กับครอบครัวเช่นแม่หรือลูกแล้วบอกสอนลูกให้ทำดีอย่าดื้ออย่าซนแล้วบอกลากับทุกคนแต่เนิ่นๆถึงเวลาเราก้นอนหลับปกติไปสะบายๆจะได้ไม่ทุกความเศร้าจะได้น้อยลงแต่ยังไงก้มีแต่น้ำตามันจะไหลข้างในแทน
  Nana Pajam
  กินให้อิ่ม แล้วนอนหลับครับ
  คำตอบอื่น
  • นอนอ่านหนังสือที่ดองเอาไว้ค่ะ
   ดองนานมากตั้งแต่งานหนังสือ 7 ปีก่อน
   • กิน เที่ยว ลั้นลาาาาาาา เฮฮา 😁😁😁😁😁ให้เต็มที่
     สายลม
     ผมจะเริ่มโทรลา คนที่ผมรักและเคยรักครับ ขออโหสิกรรม 😊😊😊😊
    • พยายามไม่คิดอะไรทั้งนั้นหยุดความคิด ความกังวลทั้งหมด ไม่สนใจเรื่องอะไรทั้งนั้นในชีวิต
     ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน ครอบครัว คนรัก ลาภยศตำแหน่ง ทิ้งไปให้หมด ปลงทุกอย่าง สิ่งที่โฟกัสคือ "ปัจจุบัน" เท่านั้น...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ขบวนรถชาวรัสเซียที่ต้องการหนีจากปูตินยาวเหยียดจนถึงขนาดที่ว่า "ดาวเทียม" สามารถถ่ายภาพเอาไว้ได้ สถานที่ในภาพถูกระบุว่าคือที่ชายแดน รัสเซีย-จอร์เจีย และเจ้าหน้าที่ของจอร์เจียบอกว่าในหนึ่งวันพวกเขาต้องทำเรื่องผ่านแดนให้ชาวรัสเซียเหล่านี้มากถึง 10,000 คน เลยทีเดียว
      พบกับ HR เทคโนโลยีและเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Humanica Group ที่จะเข้ามาปฎิวัติรูปแบบการทำงานของคุณ ให้การจัดการทรัพย์กรบุคลลในองค์กรกลายเป็นเรื่องง่ายที่ใครๆก็ทำได้ ด้วยแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับความต้องการของพนักงานทุกคนและในทุกองค์กร
      "โกลด์แมน แซคส์" แนะถือเงินสด เลี่ยงลงทุนหุ้นทั่วโลก โกลด์แมน แซคส์ แนะนักลงทุนหลีกเลี่ยงการลงทุนในหุ้นทั่วโลกในระยะสั้น โดยให้ถือเงินสดแทน เหตุมูลค่าหุ้นในปัจจุบันยังไม่ได้สะท้อนปัจจัยเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกถดถอย อาจปรับตัวลดลงอีกจนแตะระดับต่ำสุดของตลาด
      บทเรียนชีวิตอะไรบ้าง ที่น่าจะรู้ตั้งนานแล้ว | 5M EP.1312 บทเรียนชีวิต คือสิ่งที่เราทุกคนเรียนรู้ ผ่านประสบการณ์ต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้เรา เข้าใจชีวิตของตัวเองมากขึ้นและในบางครั้งเมื่อชีวิตได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา มันก็อดคิดไม่ได้ว่า ทำไมกันนะ เราถึงไม่รู้เรื่องนี้ตั้งนานแล้ว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 33 บทเรียนชีวิต ที่ล้ำค่าและยากที่จะได้มา แถมยังทำให้หลายคนคิดว่า ทำไมกันนะ เราถึงไม่รู้ตั้งนานแล้ว #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      ดูทั้งหมด