มีบัญชีอยู่แล้ว?
แชร์เมนูลดน้ำหนัก กินไขมันเพื่อลดไขมัน EP. 14
ไข่ชุบทอด
สวัสดีค่ะแอ๋มมีเมนูของทอดอร่อย ๆ มาฝากอีกแล้วค่ะ เป็นเมนูที่แอ๋มได้มาจากคลิปของคุณพล ตัณฑเสถียร ดูแล้วน่าทานนำมาปรับให้เป็นอาหารคีโตได้
แค่เปลี่ยนจากน้ำตาลธรรมดา เป็นน้ำตาลเทียมแบบคีโต และเปลี่ยนจากน้ำมันพืช เป็นน้ำมันมพร้าวหรือน้ำมันหมู แค่นี้ก็ได้เมนูคีโตที่มีทั้งโปรตีนและวิตามินจากไข่อิ่มท้องมากค่ะ
ใครที่สามารถหาน้ำจิ้มไก่แบบคีโตได้ยิ่งอร่อยเลยค่ะ แอ๋มหาไม่ได้ก็จะทานกับมายองเนสกรือน้ำจิ้มซีฟู้ด
ให้เครดิต TikTok : @pholfoodmafia_alc
ฝากช่องด้วยนะคะ
https://youtu.be/ylYAWHPyPFs ช่องอาหารฝรั่งเศส
https://youtu.be/xjjjKLVAeuw ช่องบิ้วตี้
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ à plus
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : เมื่อนายกฯลงพื้นที่และถามนักเรียนว่า " มีใครอยากเป็นทหารไหม ? " แต่ทั้งห้องกลับเงียบกริบจนได้ยินเสียงยุงบิน
   ❗️อีกครึ่งเดือนจะรอดไหมจากซึมเศร้า❗️ ❗️สำรวจตัวคุณเองว่ามีอาการเหล่านี้หรือเปล่า❗️ จากบทความที่แล้ว การนัดหมายเพื่อพบจิตแพทย์นั้นจะเกิดขึ้นประมาณกลางเดือนเมษายน 2564 ในใจของตัวเองนั้นก็นึกว่าเราจะผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นได้หรือไม่
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   ดูทั้งหมด