มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประเทศที่คนมีลูกไม่ได้
คนรุ่นใหม่ในไทยหลายคนไม่อยาก หรือไม่พร้อมมีลูก ส่วนหนึ่งเพราะความเป็นจริงทางเศรษฐกิจ ทำให้การเลี้ยงเด็กซักคนเป็นเรื่องที่ยากแสนยาก หรืออาจเป็นไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำ
เราจะแก้ปัญหานี้ยังไง …เดี๋ยวพูดให้ฟัง
ตามอ่านสารคดี #เพราะเกิดจึงเจ็บปวด : สวัสดิการเด็กเล็กเป็นเรื่องของทุกคน ที่นี่
ลงชื่อผลักดันสวัสดิการเด็กเล็ก ที่นี่:
#เกิดแล้วไปไหน #สวัสดิการเด็กเล็ก
Facebook:
Youtube:
  นิว
  สนับสนุน50 เพชร
  vanhelzing
  ตามมาจากยุทุปครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Facebook กำลังจะเปลี่ยนชื่อบริษัท ด้วยผู้ใช้งานเกือบ 3 พันล้านรายต่อเดือน ซึ่งเป็นประชากรเกือบครึ่งโลกที่อยู่บน Facebook ส่วนคนที่ไม่ได้ใช้ ก็มีส่วนน้อยมากที่จะไม่รู้จัก Facebook ครับ แต่เป็นเรื่องแปลกที่มีข่าวว่า Facebook กำลังจะรีแบรนด์ตัวเองใหม่ และอาจจะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นชื่ออื่นครับ
   สรุปเรื่องเงินหายจากธนาคาร หายได้ยังไง? ใครเป็นคนทํา จะป้องกันได้ไหม? สัปดาห์ที่ผ่านมาเนี้ยมีเรื่องให้คนไทยหลายคนกังวลใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เงินในบัญชีของเราอยู่ๆก็ถูกดูดหายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทําเอาหลายคนกังวลใจเป็นอย่างมากจนต้องหยิบมือถือขึ้นมากเช็คแอปตามๆกันเลยว่าเงินในบัญชีของเรายังอยู่หรือเปล่า ซึ่งยอดผู้เสียหายขณะนี้ก็มีรวมหมื่นรายแล้ว แล้วมันเกิดอะไรขึ้น เกิดขึ้นได้ยังไง ใครกันที่เป็นคนทํา วันนี้ผมได้สรุปมาให้อ่านกันแล้วนะครับ
   ชีวิตคือการเรียนรู้ แต่เรียนผิดวิธีก็ระวังติดท่อ ‼️ สื่ออังกฤษตีข่าว : หนุ่มไทยยัดไอ่จ้อนใส่ท่อ PVC เพื่อทดสอบว่ามันใหญ่แค่ไหนหลังจากไปฉีดยาเพิ่มขนาดมา
   5 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ทำตามเป้าหมายไม่ได้เสียที ในหลายการสำรวจพบว่า 81-92% ของคนที่ตั้งปณิธานปีใหม่ (New Year’s Resolutions) ทำตามที่ตั้งไว้ไม่สำเร็จ พูดง่ายๆ ก็คือคนเรามีโอกาสถึง 8 ใน 10 ที่จะกลับมาทำนิสัยเดิมๆ มากกว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่วางแผนไว้
   ดูทั้งหมด