ตกงาน...ค่ะ
82 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ชีวิตเปลี่ยนตั้งแต่ก่อนเเจอโควิดละ พอนังโควิด เพิ่มเติมเข้ามา 😭😭😭😭😓😓😓😓🙄🙄😱😱😱😱หนักกว่าเดิมอีก นายจ้าง(คนเดิม) เพื่อน จะยื่นมือมาช่วยเหลือ ก็ยื่นมาไม่ถึง 🤔🤔อดทน อีกนิดนึง
   98 รับชม
   • เรียนออนไลน์วันแล้ววันเล่า
    ชีวิตนักศึกษาที่ไร้พวกพ้องข้องกาย
    ต้องสู้กับงานที่ถาโถมเข้ามาในทุก ๆ วัน
    การเรียนก็เรียนเอาผ่านวิดีโอที่ถูกอัดไว้...
    152 รับชม
     CherishLive
     Discord มีประโยชน์มากเลยค่ะ อ่านข่าวเจอน้องคนนี้ได้รับ script เพื่อสร้างผลงาน NFT สไตล์เดียวกับ CryptoPunks ที่ขายดีมาก น้องทำรายได้ไปหลายล้านบาทจากช่... ดูเพิ่มเติม
    • อยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน ไปธุระ 2 ครั้งใน 1 เดือน ไม่มีจะกินแล้ว 😭😭😹😹
     95 รับชม
      Thiti13
      จริงๆค่ะ เมื่อไหร่ จะได้กลับมาทำงานหาเงิน หนูอยากทำงานมากๆเลยค่ะตอนนี้ นับวันรอเลยค่ะ✌🏻🌤
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริง ๆ พารู้จัก Angelina Danilova สาวรัสเซียมากความสามารถ ผู้พาตัวเองมาโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลีใต้
      วิศวรรม BGC ราชบุรีกล๊าส คว้ารางวัลจากงาน IQPC 2022 ที่ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ศักยภาพพนักงานกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส (BG Group) ปรากฏสู่นานาชาติเมื่อ แผนกวิศวกรรม BGC ราชบุรีกล๊าส หรือ บริษัท ราชบุรีกล๊าส อินดัสทรี จำกัด ในเครือ บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน)
      บทเรียนอะไรบ้างที่ช่วยให้เรา มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง | 5M EP.1368 การใช้ชีวิตบนโลกใบนี้นั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่คอยจะเข้ามาโจมตี รวมถึงขัดขวางทางเดินของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ การ Disrupt ของเทคโนโลยีหรือแม้กระทั่งปัญหาส่วนตัวก็ตาม ก็ล้วนแต่มีส่วนที่จะทำให้จิตใจของเราเกิดอาการสั่นคลอนไปจนถึงแตกสลายได้เลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับบทเรียนสำคัญต่างๆ ที่สามารถเตรียมพร้อมจิตใจของเราไม่ให้แตกสลายและแข็งแกร่งในการเผชิญหน้าอุปสรรคต่างๆ ของโลกใบนี้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
      ดูทั้งหมด