มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขายของดีเป็นเทน้ำเทท่าค่ะ​ ขายจนเกือบหมดบ้านแร่ะ​ มีอะไรขายๆไปเรื่อยๆ😅
  คำตอบอื่น
  • ตกงาน...ค่ะ
   • ชีวิตเปลี่ยนตั้งแต่ก่อนเเจอโควิดละ พอนังโควิด เพิ่มเติมเข้ามา 😭😭😭😭😓😓😓😓🙄🙄😱😱😱😱หนักกว่าเดิมอีก นายจ้าง(คนเดิม) เพื่อน จะยื่นมือมาช่วยเหลือ ก็ยื่นมาไม่ถึง 🤔🤔อดทน อีกนิดนึง
    • เรียนออนไลน์วันแล้ววันเล่า
     ชีวิตนักศึกษาที่ไร้พวกพ้องข้องกาย
     ต้องสู้กับงานที่ถาโถมเข้ามาในทุก ๆ วัน
     การเรียนก็เรียนเอาผ่านวิดีโอที่ถูกอัดไว้...
      CherishLive
      Discord มีประโยชน์มากเลยค่ะ อ่านข่าวเจอน้องคนนี้ได้รับ script เพื่อสร้างผลงาน NFT สไตล์เดียวกับ CryptoPunks ที่ขายดีมาก น้องทำรายได้ไปหลายล้านบาทจากช่... ดูเพิ่มเติม
     • อยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน ไปธุระ 2 ครั้งใน 1 เดือน ไม่มีจะกินแล้ว 😭😭😹😹
       Thiti13
       จริงๆค่ะ เมื่อไหร่ จะได้กลับมาทำงานหาเงิน หนูอยากทำงานมากๆเลยค่ะตอนนี้ นับวันรอเลยค่ะ✌🏻🌤
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       หายนะที่ Kryvyi Rih เมืองบ้านเกิดของ "เซเลนสกี" ล่าสุด!! เจ้าหน้าที่ยูเครนออกมายอมรับว่า กองทัพรัสเซียได้โจมตีเมือง Kryvyi Rih ซึ่งเป็นบ้านของประธานาธิบดี Zelensky อย่างรุนแรง
       มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
       " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
       ลูกค้าไม่อยากจ่ายเซอร์วิสชาร์จได้ไหม? “ลูกค้าคือพระเจ้า” ไม่มีอีกแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกันของลูกค้า และผู้ให้บริการร้านอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีการตั้งคำถามถึงการเก็บค่า “เซอร์วิสชาร์จ (Service Charge)” ที่ไม่เกิดความคุ้มค่าต่อบริการที่ได้รับกลับมา
       ดูทั้งหมด