มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่หมดค่ะ รู้สึกว่าได้ใช่ชีวิตอยู่กับตัวเองมากขึ้น☺️☺️
  คำตอบอื่น
  • หมดไฟมากๆ อยากได้สีสันเหมือนออกไปข้างนอก55
   • หมดไฟจริงค่ะ แต่เราต้องรีบกลับมาให้เร็วเพราะถ้าเราปล่อยให้ไหลไปตามความรู้สึกมันจะถลำลึกกลายเป็นขี้เกียจได้ ลองทำตารางงานที่จะทำในแต่ละวันว่าจะทำอะไรก่อนหลัง จากนั้นก็ทำตามที่วางแผนไว้ให้เสร็จก่อนจะไปทำอย่างอื่น ออกกำลังกายบ้าง ทำอาหารบ้าง รดน้ำต้นไม้บ้าง ออ แนะนำว่าตื่นมาให้อาบน้ำแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไ...
    • ใช่ครับมีผล ปกติผมชอบทำงานข้างนอกเเบบไปสิงในร้านคาเฟ่มากปว่า หรือ บรรยากาศร่มรื่น การทำงานในบ้านทำให้ผมนอนยากขึ้น
     • ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่คงต้องทำการปรับตัวอีกสักระยะค่ะ เพราะเราคิดว่าโดยปกติที่เราออกไปทำงานนอกบ้านยังได้พบผู้คนมากขึ้น ได้เห็นสิ่งแวดล้อมเห็นสภาพภูมิประเทศ สัมผัสกับอากาศที่มีความแปรปรวนในแต่ละวัน ซึ่งพอมองดูอาจจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อในแต่ละวันในการออกไปทำงานแต่นั่นก็เป็นสีสัน การเติมแต่งในแต่ละวัน จริงอยู่ที่บางครั้งการทำง...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
       เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
       รู้จัก Matterport แพลตฟอร์มแปลงทรัพย์สินในโลกจริง ให้ไปอยู่บนโลกดิจิทัล เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) และ Metaverse น่าจะเป็นเทรนด์ที่ใครหลายคนเฝ้าติดตามด้วยความตื่นเต้น เพราะในอนาคต ทุกอย่างรอบตัวเรา จะถูกผสาน หรือย้ายให้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนที่คอมพิวเตอร์สร้างขึ้น จนอาจนำไปสู่วิถีชีวิตรูปแบบใหม่
       [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
       ดูทั้งหมด