มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้เป็นวันที่ดีมากๆสำหรับมาดามข้าวหอมค่ะ👩‍❤️‍💋‍👨
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน😍
อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าวันนี้เป็นวันดีอะไร สำหรับมาดามข้าวหอมค่ะ
วันนี้ก็คือ วันที่ 28 สิงหาคม เป็นวันครบรอบ 7 ปี ที่มาดามและคุณแฟนได้มาอยู่ด้วยกันค่ะ👩‍❤️‍👨
และเป็นวันที่ คุณแฟนได้กลับบ้านวันแรก หลังจากกลับจากต่างประเทศ และได้กักตัว 14วันครบวันนี้พอดีค่ะ
แล้ววันนี้มาดาม ก็ได้รับของขวัญครบรอบ 7 ปี ที่น่าประทับใจจริงๆค่ะ
อยากรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าสิ่งนั้นคืออะไร ตามมาดูกันเลยค่ะ😁
สิ่งนั้นก็คือๆๆๆรองเท้าแตะ นั้นเองค่ะ😆
เพื่อนๆทุกคนคงคิดว่ามันแปลกใช่ไหมคะ ทำไหมแฟนไม่ซื้อดอกไม้หรือสิ่งของที่มีค่ามากกว่านี้ มาดามมีคำตอบค่ะ ตามมาฟังคำตอบด้วยกันเลยค่ะ
คำตอบก็คือ คุณแฟนบอกว่า ที่ซื้อรองเท้าให้เพราะมันมีความหมายมากๆสำรหรับเรา2คน 👣
คนเราทุกคนไม่สามารถใส่รองเท้าข้างเดียวได้ มันต้องใส่เป็นคู่ มันก็ไม่ต่างอะไรกับคนเราที่เป็น สามี 👫ภรรยา หรือคนที่เป็นกันแฟนกันก็เป็นคู่ คุณแฟนยังบอกอีกว่าเราจะเดินเคียงคู่กันตลอดไป
เพราะเหตุนี้ คุณแฟนถึงได้ซื้อรองเท้าให้ค่ะ
เพื่อนๆจะลองเอาไปใช้กันดูบ้างก็ได้นะคะ มาดามว่ามันก็มีความหมายดีค่ะ😍
  น้ำครึ่งแก้ว
  น่ารักมากเลยค่ะ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   8 1/2 EP955 - องค์กรใหญ่ขโมยภาษีประชาชนได้ยังไง - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   เทคนิคการจดโน้ตแบบคอร์เนล วันก่อนแอดไปเป็นนักเรียนแถวหน้าใน Workshop "จด - จำ - ทำให้ได้" ของ รายการ THE ORGANICE โดยพี่โจ้ ฉวีวรรณ เป็นคนดำเนินรายการ และนี่คือส่วนหนึ่งของเนื้อหา ต้องบอกว่าดียย์งามมาก เพราะมันคือการจดโน้ตแบบขั้นเทพ!!
   -- สิ่งที่ร้านอาหารต้องเจอแน่ๆ ในปี 2022 เตรียมวางแผนรับมือแต่เนิ่นๆ ไว้เลย -- จากผลกระทบของสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นเลยว่าการทำธุรกิจร้านอาหารนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก รูปแบบการทำธุรกิจแบบเดิมๆ ที่เคยใช้ในปีนี้ อาจใช้ไม่ได้แล้วในปีหน้า เราเลยจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจกับพฤติกรรมใหม่ ๆ บริบทใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ผมจะมาสรุปให้ฟังกันครับ
   ดูทั้งหมด