มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่หรอกค่ะทำออนไลน์มีรายได้ทุกวันอยู่ที่ไหนก็ทำได้ไม่ต้องออกไปเสี่ยง..ไม่แพค ไม่ส่ง ไม่สต็อค ..ได้อยู่กับตัวเอง..
  คำตอบอื่น
  • ไม่หมดค่ะ รู้สึกว่าได้ใช่ชีวิตอยู่กับตัวเองมากขึ้น☺️☺️
   • หมดไฟมากๆ อยากได้สีสันเหมือนออกไปข้างนอก55
    • หมดไฟจริงค่ะ แต่เราต้องรีบกลับมาให้เร็วเพราะถ้าเราปล่อยให้ไหลไปตามความรู้สึกมันจะถลำลึกกลายเป็นขี้เกียจได้ ลองทำตารางงานที่จะทำในแต่ละวันว่าจะทำอะไรก่อนหลัง จากนั้นก็ทำตามที่วางแผนไว้ให้เสร็จก่อนจะไปทำอย่างอื่น ออกกำลังกายบ้าง ทำอาหารบ้าง รดน้ำต้นไม้บ้าง ออ แนะนำว่าตื่นมาให้อาบน้ำแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไ...
     • ใช่ครับมีผล ปกติผมชอบทำงานข้างนอกเเบบไปสิงในร้านคาเฟ่มากปว่า หรือ บรรยากาศร่มรื่น การทำงานในบ้านทำให้ผมนอนยากขึ้น
      • ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่คงต้องทำการปรับตัวอีกสักระยะค่ะ เพราะเราคิดว่าโดยปกติที่เราออกไปทำงานนอกบ้านยังได้พบผู้คนมากขึ้น ได้เห็นสิ่งแวดล้อมเห็นสภาพภูมิประเทศ สัมผัสกับอากาศที่มีความแปรปรวนในแต่ละวัน ซึ่งพอมองดูอาจจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อในแต่ละวันในการออกไปทำงานแต่นั่นก็เป็นสีสัน การเติมแต่งในแต่ละวัน จริงอยู่ที่บางครั้งการทำง...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ป่าเรืองแสง จินตนาการที่กำลังเข้าใกล้ความจริง (เรียบเรียงโดย ยิ่งยศ ลาภวงศ์) หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็คงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากป่าที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเรืองแสง เชื่อหรือไม่ว่าฉากเหนือจินตนาการนี้อาจจะเป็นจริงได้ในอีกไม่ช้า
        สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
        Jack Dorsey x Block เมื่ออดีตซีอีโอ twitter กำลังสร้างระบบใหม่สำหรับนักขุด bitcoin Block บริษัทชำระเงินของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square) กำลังจะเข้าสู่วงการขุด bitcoin ซึ่ง Thomas Templeton ผู้จัดการทั่วไปด้านฮาร์ดแวร์ของ Block ทวีตข้อความซึ่งได้ระบุแผนของบริษัทสำหรับขั้นตอนต่อไป
        คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
        ดูทั้งหมด