มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงจึงมาทักทาย  กับคลิปถอนกำลัง ⛺
สวัสดีค่ะทุกคน ไม่ได้ทักทายกันหลายวันแอบคิดถึงทุกคนนะเนี่ย 😁  ช่วงนี้ลูกชายยังปิดเทอมอยู่บ้านแม่อย่างปูก็ไม่ต้องทำอะไรค่ะวัน ๆ เล่นกับลูก 
วันนี้ลูกชวนออกไปวิ่งก็ต้องไปค่ะ และเส้นทางที่เราเลือกก็แถวบ้านนี่แหละ  เป็นเส้นทางเดียวกับที่เราไปเก็บเฮเซลนัทวันก่อนค่ะ  เพราะเห็นว่ามีป้ายบอกทางไปดูหนองน้ำด้วย  เคยเห็นแต่แม่น้ำแต่หนองน้ำแถวนี้ยังไม่เคยเห็น 
ทริปนี้ลูกชายปูบอกว่าสนุกมากแต่เป็นการผจญภัยที่ทำให้เขาหลงทางเพราะมีแต่เราสองคน  เดินไปคงใจแป้ว  แม่ปูก็แอบใจแป้วไม่แพ้กัน  สรุปว่าเราสองแม่ลูกถอนกำลังออกมาก่อน 😂😂  ส่วนจะถอนกำลังตอนไหนไปดูกันเลยค่ะ
 
ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจกันค่ะ  ท้ายนี้ปูขอฝาก E- book "TOP 5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ASTI - ITALY" ด้วยนะคะ https://bit.ly/2U14MTv
Writer
Diary on tour 
~ วัชราภรณ์ ศิริวรรณา ~
ชอบเขียนชอบเล่า เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ชอบพบปะผู้คน รักการท่องเที่ยว เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ 
ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้คะ
📔https://www.facebook.com/NGAMDOKBUA
📔https://www.youtube.com/channel/UCUBi8lp0WEtynSJ5zyLQCCw
📔https://www.instagram.com/diaryontour
  Kru Som @eosohappy
  สวัสดีคร่า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ญี่ปุ่นพบกระเป๋าเหล็กปริศนาตกบนถนน ทีมเก็บกู้ระเบิดปิดถนนและใช้เวลากู้กว่า 3 ชั่วโมง ก่อนพบว่าข้างในอัดแน่นไปด้วยของเล่นผู้ใหญ่ ..
   แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
   พันธมิตรปูตินชี้ รมต.กลาโหมรัสเซีย ควรพิจารณาหรือปลิดชีพตัวเอง จากสถานการณ์การบุกยูเครนที่เลวร้ายลง
   12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
   ดูทั้งหมด