มีบัญชีอยู่แล้ว?
WFH ยังไม่หมดไฟ มีแต่งานไฟกระพริบๆ งานเยอะกว่าไม่ WFH อีก
  คำตอบอื่น
  • ไม่หรอกค่ะทำออนไลน์มีรายได้ทุกวันอยู่ที่ไหนก็ทำได้ไม่ต้องออกไปเสี่ยง..ไม่แพค ไม่ส่ง ไม่สต็อค ..ได้อยู่กับตัวเอง..
   • ไม่หมดค่ะ รู้สึกว่าได้ใช่ชีวิตอยู่กับตัวเองมากขึ้น☺️☺️
    • หมดไฟมากๆ อยากได้สีสันเหมือนออกไปข้างนอก55
     • หมดไฟจริงค่ะ แต่เราต้องรีบกลับมาให้เร็วเพราะถ้าเราปล่อยให้ไหลไปตามความรู้สึกมันจะถลำลึกกลายเป็นขี้เกียจได้ ลองทำตารางงานที่จะทำในแต่ละวันว่าจะทำอะไรก่อนหลัง จากนั้นก็ทำตามที่วางแผนไว้ให้เสร็จก่อนจะไปทำอย่างอื่น ออกกำลังกายบ้าง ทำอาหารบ้าง รดน้ำต้นไม้บ้าง ออ แนะนำว่าตื่นมาให้อาบน้ำแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไ...
      • ใช่ครับมีผล ปกติผมชอบทำงานข้างนอกเเบบไปสิงในร้านคาเฟ่มากปว่า หรือ บรรยากาศร่มรื่น การทำงานในบ้านทำให้ผมนอนยากขึ้น
       • ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่คงต้องทำการปรับตัวอีกสักระยะค่ะ เพราะเราคิดว่าโดยปกติที่เราออกไปทำงานนอกบ้านยังได้พบผู้คนมากขึ้น ได้เห็นสิ่งแวดล้อมเห็นสภาพภูมิประเทศ สัมผัสกับอากาศที่มีความแปรปรวนในแต่ละวัน ซึ่งพอมองดูอาจจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อในแต่ละวันในการออกไปทำงานแต่นั่นก็เป็นสีสัน การเติมแต่งในแต่ละวัน จริงอยู่ที่บางครั้งการทำง...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ป่าเรืองแสง จินตนาการที่กำลังเข้าใกล้ความจริง (เรียบเรียงโดย ยิ่งยศ ลาภวงศ์) หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็คงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากป่าที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเรืองแสง เชื่อหรือไม่ว่าฉากเหนือจินตนาการนี้อาจจะเป็นจริงได้ในอีกไม่ช้า
         เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
         Jack Dorsey x Block เมื่ออดีตซีอีโอ twitter กำลังสร้างระบบใหม่สำหรับนักขุด bitcoin Block บริษัทชำระเงินของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square) กำลังจะเข้าสู่วงการขุด bitcoin ซึ่ง Thomas Templeton ผู้จัดการทั่วไปด้านฮาร์ดแวร์ของ Block ทวีตข้อความซึ่งได้ระบุแผนของบริษัทสำหรับขั้นตอนต่อไป
         ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
         ดูทั้งหมด