Kusatsu Onsen ♨️
Kusatsu x Gunma x Japan
Kusatsu เมืองแห่ง onsen
ติดอันดับเท่าไหร่ไม่รู้ในญี่ปุ่น 555 ไปเหอะแก เมืองเล็กๆน่ารัก เดินชิวๆ
ตรงศูนย์กลางเมืองเรียกว่า Yubatake จำชื่อนี้ให้ขึ้นใจนะ แล้วเดินวนไปค่ะ 😝
การเดินทางหมินใช้ Toyko Wide Pass แล้วต่อรถบัสเข้าเมืองอีกทีไม่ได้ค้างคืน แอบเสียดายอะแง 😢
ปล.
- ใครที่ปวดเท้า แช่เท้าโลดดด ไม่ต้องพึ่งหมอนวด
- หมินแนะนำว่านอน 1 คืน ดีกว่า one day trip นะ
- Kusatsu Hot Spring Baths โรงอาบน้ำสาธารณะ เดินไม่ไกลจาก Yubatake จ้า แถมมีร้านให้ชิมขนมปังระหว่างทาง รับรองเลยว่า อิ่ม 😆
#kusatsu #kusatsuonsen #Yubatake
#MoT #MemoriesofThings
แอดมิน #outernut
57รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   เรากำลังอยู่ในสังคมที่ตอแหล ผมขอโทษที่ใช้ภาษาไม่สุภาพ แต่มันเป็นความจริงนะครับ คนไทยส่วนใหญ่อยู่ในสภาวะ ที่โดนบังคับ เฉยจนชิน เห็นแต่ทำเป็นไม่เห็น หากไม่ใช่เรื่องของเรา ไม่ยุ่ง ไม่สน ไม่เสือก รู้แต่ไม่พูด เงียบเข้าไว้ จะได้ไม่เดือดร้อน ต้องทำเป็นไม่ได้ยิน แกล้งโง่เพื่อจะได้อยู่รอด เพิกเฉยต่อสิ่งที่ผิด เพื่อให้มีชีวิตต่อไป แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนที่ไม่มีเสียง เช่น เด็กนักเรียน นักศึกษา ที่กล้าพูดความจริง ทำ เพราะคนอื่นเขาทำ ชอบ เพราะคนอื่นเขาชอบ เกลียด แบบไม่มีเหตุผล รัก แบบไม่ต้องหาคำอธิบาย อ่อนน้อมต่อผู้มีอำนาจที่สูงกว่า เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด แล้วกอบโกยความสำเร็จจนร่ำรวย หากใครทำได้ก็เป็นที่ชื่นชม และได้รับการอวย
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   ดูทั้งหมด