มีบัญชีอยู่แล้ว?
รายจ่ายและหนี้สินมากมาย
เป็นกำลังใจให้ขยันครับ
  คำตอบอื่น
  • WFH ยังไม่หมดไฟ มีแต่งานไฟกระพริบๆ งานเยอะกว่าไม่ WFH อีก
   • ไม่หรอกค่ะทำออนไลน์มีรายได้ทุกวันอยู่ที่ไหนก็ทำได้ไม่ต้องออกไปเสี่ยง..ไม่แพค ไม่ส่ง ไม่สต็อค ..ได้อยู่กับตัวเอง..
    • ไม่หมดค่ะ รู้สึกว่าได้ใช่ชีวิตอยู่กับตัวเองมากขึ้น☺️☺️
     • หมดไฟมากๆ อยากได้สีสันเหมือนออกไปข้างนอก55
      • หมดไฟจริงค่ะ แต่เราต้องรีบกลับมาให้เร็วเพราะถ้าเราปล่อยให้ไหลไปตามความรู้สึกมันจะถลำลึกกลายเป็นขี้เกียจได้ ลองทำตารางงานที่จะทำในแต่ละวันว่าจะทำอะไรก่อนหลัง จากนั้นก็ทำตามที่วางแผนไว้ให้เสร็จก่อนจะไปทำอย่างอื่น ออกกำลังกายบ้าง ทำอาหารบ้าง รดน้ำต้นไม้บ้าง ออ แนะนำว่าตื่นมาให้อาบน้ำแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไ...
       • ใช่ครับมีผล ปกติผมชอบทำงานข้างนอกเเบบไปสิงในร้านคาเฟ่มากปว่า หรือ บรรยากาศร่มรื่น การทำงานในบ้านทำให้ผมนอนยากขึ้น
        • ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่คงต้องทำการปรับตัวอีกสักระยะค่ะ เพราะเราคิดว่าโดยปกติที่เราออกไปทำงานนอกบ้านยังได้พบผู้คนมากขึ้น ได้เห็นสิ่งแวดล้อมเห็นสภาพภูมิประเทศ สัมผัสกับอากาศที่มีความแปรปรวนในแต่ละวัน ซึ่งพอมองดูอาจจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อในแต่ละวันในการออกไปทำงานแต่นั่นก็เป็นสีสัน การเติมแต่งในแต่ละวัน จริงอยู่ที่บางครั้งการทำง...
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          สรุปหนังสือ "งานประจำสอนทำธุรกิจ" เทคนิคดึงดูดความรู้จากงานประจำให้ได้สูงสุด ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ ผู้เขียน: นาฟิส อิสลาม เจ้าของเพจสมองไหล สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ PaPang ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
          เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
          คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
          ร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ถูกชายชาวอเมริกันอาละวาดทำลายข้าวของ ไม่พอยังยืนฉี่กลางร้าน ‼️ เหตุเพราะเข้าไปขอเงินลูกค้าในร้านแล้วถูกพนักงานเชิญออก //มีลิงค์คลิปใต้บทความ
          ดูทั้งหมด