มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทคนิคง่ายๆ สแกน QR Code บนคอมพิวเตอร์
อยากอ่าน QR Code บนคอมพิวเตอร์ ก็ทำได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟน
ทริคนี้เหมาะสำหรับคนใช้คอมพิวเตอร์ทุกวัน สแกนเข้าเว็บได้ง่ายไม่ต้องเซฟไฟล์ให้ยุ่งยาก ไม่มีมือถืออยู่กับตัวก็เปิดได้ง่ายนิดเดียว อยากรู้ว่าทำยังไง ไปฟัง
#ฮาวทูฉบับฟังง่ายสำหรับคนไม่ชอบอ่านเยอะ
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน

กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
.
🎙 Techhub Podcast
Youtube : bit.ly/35qb5Ak
Soundclound : @tech_it_easy
Spotify : spoti.fi/2rTYlnA
Apple Podcast : apple.co/35EelIc

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  การันตีราคาดีที่สุด Samsung Galaxy Z Fold4 I Z Flip4 5G จองล่วงหน้าเริ่มแค่ 19,900.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ ON TOP เพิ่ม!
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด