ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงอยากใช้ชีวิตดัวยไปตลอดชีวิต ?
คำถามนี้ถูกลบ
บอกก่อนว่าส่วนตัวเปนคนเจ้าชู้มาก แต่ถ้าได้รักใครแล้ว ทุ่มเทให้ทั้งหมด แม้ตัวเองจะรุ้สึกอึดอัดและร้องไห้เพราะเขาไม่รุ้กี่ครั้งก้ตาม แต่ถ้าอีกฝ่ายทำให้เราเสียใจมากๆแบบที่ในใจเรารับไม่ได้แล้ว เราจะเปลี่ยนเปนคนละคน จากทุ่มเท กลาย เปนเหนแก่ตัว แล้วไม่มีใครห้ามได้เลย แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเราได้คิดดีแล้ว ถึงแม้บางครั้งพลาด บางครั้งสมหวัง สลับกันไป
ผู้ชายที่อยากใช้ชีวิตด้วย คือ ผุ้ชายที่มีอุดมคติที่เป็นผู้ใหญ่กว่า มีความรับผิดชอบ ไม่ต้องหล่อ ไม่ต้องรวย ไม่ต้องมีพร้อมทุกอย่าง (เพราะถ้ายุด้วยกันแล้วช่วยกันหาเด่วก้มีเองค่ะ) ไม่ต้องรักเรามากแต่รักเราคนเดียว จะทำอะไรพูดอะไรแคร์ความรุ้สึกกันให้มากๆ แต่ไม่ใช่แคร์จนตัวเองอึดอัดนะคะ เรื่องเล็กๆน้อยๆอย่ามองข้ามเพราะผู้หญิงยังใงก้ชอบคนเอาใจ งานในบ้านอันใหนช่วยได้ก้ช่วยกันไม่โยนให้ผู้หญิงทำคนเดียว รวมๆแล้วก็ ยุแล้วสบายใจมีความสุขก้พอแล้วค่ะ
3ถูกใจ
541รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศิษย์และอาจารย์ สองสุดยอดกุนซือแห่งวงการฟุตบอลอังกฤษที่เคารพกัน เป๊ปและอาร์เตต้า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รู้จักกับมิเกล อาร์เตต้า ตั้งแต่ปี 1997 ณ เวลานั้นเป๊ปอายุ 26 ปี เป็นตัวจริงของบาร์เซโลน่า ส่วนอาร์เตต้าอายุ 15 ปี เป็นเยาวชนที่เล่นอยู่กับ ลา มาเซีย
   Reskill Upskill คือ ทางรอดใหม่สำหรับองค์กร หลังจากที่โลกเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สิ่งที่เห็นได้ชัด คือ การปรับตัวของโลกธุรกิจที่มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาปรับใช้ในองค์กรมากขึ้น
   คอนเฟิร์ม! "บิ๊กป้อม" เปิดตัว "อุตตม-สนธิรัตน์" คัมแบ็ก "พปชร." “บิ๊กป้อม” จูงมือ"สันติ พร้อมพัฒน์"แถลงเปิดตัว “อุตตม-สนธิรัตน์”ร่วมงาน"พรรคพลังประชารัฐ"อีกครั้ง จ่อร่วมงานระดมทุน 30 ม.ค.
   คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
   ดูทั้งหมด