มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาสูดกลิ่นธรรมชาติแบบฉบับของคนเยอรมันกันค่ะ สาวไทยอย่างเราสู้ได้มั้ย
สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านที่รัก วันนี้พาเที่ยวหมู่บ้านที่ก้อยอยู่นะคะ อยากพาทุก ๆคนไปสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์สุด ๆ ค่ะ
สำหรับคนในเมืองเวลาเค้ามาเที่ยวในชนบทเค้ามักตะพูดว่าได้กลิ่นธรรมชาติ กลิ่นธรรมชาติของที่นี่ ได้กลิ่นโคนสาปควายกันทีเดียวค่ะ เนื่องจากชาวนาที่นี่ เค้ามีฟาร์มวัว และ เวลาน้องวัวขับถ่ายออกมา เค้าจะเอามูลสัตว์สด ๆ มารด ราดบนไร่นาของเค้าค่ะ ซึ่งต่างจากบ้านเราต้องรอให้มูลสัตว์แห้งก่อน โอโห้เกลิ่นตลบอบอวลส่งรัศมี ไกลไปเป็นสิบ ๆ กิโลค่ะ นี่เป็นที่มาของ กลิ่นธรรมชาติของคนเยอรมันค่ะ
เค้าพูดในเชิงตลกค่ะ จริง ๆ แล้ว กลิ่นไม่ได้ส่งกลิ่นตลอดเวลาค่ะ กลิ่นแบบนี้ บางที่ 2-3 วัน กลิ่นถึงจะเจือจางลงค่ะ 😆☺️
หมู่บ้านตั้งอยู่ไกล้ทะเลสาบ บรรยากาศรอบ ๆ หมู่บ้านล้อมรอบไปด้วยภูเขาเล็ก ตอนที่ถ่ายวิดีโอ เป็นเวลาเกือบ 1 ทุ่มค่ะ ได้แสงสวยมาก ก้อยปั่นจักรยานมากับเพื่อนกันสองคนค่ะ
จนได้มาเจอน้องวัว ๆ ที่นี่ไม่ตื่นคนเลยค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะ คุณผู้อ่านอยากมาได้สูดอากาศแสนบริสุทธิ์ที่เยอรมันกันมั้ยคะ
วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ
ผู้เขียน
หลงรักใน Green Beauty & Clean Beauty
รักในการดูแลตัวเองความสวยความงามด้วยวิธีการทางธรรมชาติ
หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดตาม Blue Nigella :
Website :www.koeynigella.com
◾️ Facebook :Koey Nigella Skincare : https://bit.ly/2TiVkuj
◾️ Youtube: Blue Nigella : https://bit.ly/3gqtIve
◾️ YouTube: Koey Nigella : https://bit.ly/3pB4RJw
📮 link Shoppee: https://bit.ly/3gsu7hU
  เจ้าใหม
  สวยมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จุดเริ่มต้นของการถ่าย sexy คือ เอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา
   ในหน้าประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา เหล่านักคิดผู้ยิ่งใหญ่และมหาเศรษฐีได้ลงความเห็นเกี่ยวกับ “ความสำเร็จ” ไว้ว่า...สิ่งที่เขาหรือเธอผู้นั้นควรมีหรือเจอคือ “สูตรความสำเร็จ 2 คุณสมบัติ + 3 ความท้าทาย” คำถามคือ คุณมีครบทุกข้อแล้วหรือยัง? สรุปหนังสือ Flight plan ตอนที่ 13
   ไหล่ติด หลังงุ้ม คอยื่น มาทำท่านี้กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ใครเคยได้ยินอาการ Text neck กันบ้างคะ ? Text neck คืออาการทุกอย่างที่ลาล่ากล่าวมานั่นเองจากเล่นโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์มากเกินไปค่ะ อาการไหล่ติด หลังงุ้ม คอยื่น ปวดคอ บ่า ไหล่ เหมือนกับมีคนมาขี่คออยู่ตลอดเวลา (ลาล่าเคยเป็น เคยผ่านมาหมดแล้ว😭) และรับรู้ถึงความทรมานมากมาย จีงไม่อยากให้เกิดกับเพื่อน ๆ ถ้าไม่อยากมีอาการดังกล่าวต้องหัดขยับร่างกายกันนะคะ วันนี้ลาล่ามีท่ายืดกับเจ้า Fitball มาให้เพื่อน ๆ ลองฝึกกันค่ะ เคยทำคลิปสอนท่านี้ไว้ในยูทูบ แต่ไม่ค่อยมีคนมาเหลียวแล 😭 เพื่อน ๆ สามารถไปติดตามกันได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/vCZiO2bIzPA ใครที่แอบบ่นใจว่าตรูไม่มี Fitball จะให้ทำไง ‼️ อ้าว ⁉️ ใจเย้นนนน ไปหาซื้อได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/3YdNJ ถ้าไม่อยากซื้อให้ตามไปฝึกกับกำแพงได้ที่คลิปนี้นะคะ 👉🏾 https://youtu.be/UpEPo7Gxu8Q ทำไว้ให้ทุกอย่าง ไปฝึกตามกันหน่อยเถอะ เพื่อสุขภาพและพลานามัยที่สมบูรณ์ 😂 วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ฝากติดตามลาล่าที่นี่ด้วย 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1 วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   Bitcoin ราคาร่วงอย่างรุนแรงหลัง binance us ราคาตกไปที่ $8000 ราคาบิตคอยน์ร่วงลงอย่างรุนแรงหลังจากที่ binance us อยู่ๆราคาก็ร่วงลงถึง 87% ทำให้ราคาลงไปอยู่ที่ราวๆ $8000ดอลลาร์สหรัฐ
   ดูทั้งหมด