มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเรื่องส่วนตัวของจิตติยานั้นเป็นการพูดถึงอีกคนหนึ้งที่ไม่ใช้เรื่องที่พูดถึงหรือเกี่ยวข้องกับ3บุคคลนี้เมื่อไม่ได้พูดถึงเรื่องที่บ่งบอกถึงตัวเองทั้ง3คนก็สามารถคุยกันได้อย่างราบรื่นเพราะดูเหมือนว่าทั้ง3คนมีนิสัยชอบวิจารณ์คนอื่นหรือเป็นพวกชอบติทำให้3คนมองตัวเองนั้นดีเสมอถูกเสมอเมื่อทั้ง3คนมีนิสัยอย่างนี้ถ้าจะให้ใครสักคนใน3คนพูดถึงตังเอง เป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะคุยกันอย่างราบรื่น. เพราะจะต้องมีใครสักคนพูดขึ้นมาในเชิงวิจารณ์แน่นอน. แต่ที่คุยกันได้อย่างถูกคอมีความเป็นไปได้สูงที่เรื่องของจิตติยา เป็นการพูดถึงอีกคนที่ไม่ใช้
การพูดถึงตัวเอง
ผิดถูกช่วยชี้แน่ะด้วยคับ
  Chalisa Parlkhum
  ใช่เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เธอขอผู้ปกครองไปสักลาย ตั้งแต่อายุ18 ปี โดยที่ที่บ้านไม่ว่า นั้นหมายความว่า ประชาชนคนทั่วไปก็ไม่มีสิทธิ์มาว่า เป็นสิทธิทางร่างกายของเรา😀
   How to ตรวจบ้านอย่างไรให้ครบ จบ ด้วยตัวเอง การตรวจรับบ้าน ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเซ็นรับมอบบ้าน และเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ เพราะต้องใช้ความรู้และความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าตัวบ้านสมบูรณ์ที่สุด หากตัวบ้านมีตำหนิ ก็สามารถแจ้งให้โครงการแก้ไขได้ทัน เพราะหากเซ็นรับมอบบ้านไปแล้ว โครงการอาจซ่อมแซมให้ล่าช้า หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
   • เพื่อสันติภาพของโลก สาเหตุที่ทำให้เกาหลีเหนือต้องมีขีปนาวุธ ก็เพราะต้องการรักษาสันติภาพของโลก?
   สรุปหนังสือ "สำเร็จได้เพราะไม่ทำ (Do Nothing)" ว่ากันว่า ยิ่ง ลงมือทำ มากเท่าไหร่ ยิ่งได้ปลดี แต่หนังสือเล่มนี้จะบอกคุณถึงวิธี ไม่ทำบางสิ่งแต่กลับประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ผู้เขียน: เจ.คีท เมอร์นิกัน สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 8 คุณธีรพล เมธานุเคราะห์ ======================== Facebook คลิ๊ก : https://bit.ly/3QyJiG5 Line OA: @saroophai หรือเพิ่มเพื่อนคลิ๊ก: https://bit.ly/3IptktG Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (ios เริ่มให้ดาวน์โหลด ไตรมาส 4 ปี 2022)
   ดูทั้งหมด