มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเรื่องส่วนตัวของจิตติยานั้นเป็นการพูดถึงอีกคนหนึ้งที่ไม่ใช้เรื่องที่พูดถึงหรือเกี่ยวข้องกับ3บุคคลนี้เมื่อไม่ได้พูดถึงเรื่องที่บ่งบอกถึงตัวเองทั้ง3คนก็สามารถคุยกันได้อย่างราบรื่นเพราะดูเหมือนว่าทั้ง3คนมีนิสัยชอบวิจารณ์คนอื่นหรือเป็นพวกชอบติทำให้3คนมองตัวเองนั้นดีเสมอถูกเสมอเมื่อทั้ง3คนมีนิสัยอย่างนี้ถ้าจะให้ใครสักคนใน3คนพูดถึงตังเอง เป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะคุยกันอย่างราบรื่น. เพราะจะต้องมีใครสักคนพูดขึ้นมาในเชิงวิจารณ์แน่นอน. แต่ที่คุยกันได้อย่างถูกคอมีความเป็นไปได้สูงที่เรื่องของจิตติยา เป็นการพูดถึงอีกคนที่ไม่ใช้
การพูดถึงตัวเอง
ผิดถูกช่วยชี้แน่ะด้วยคับ
  Chalisa Parlkhum
  ใช่เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อังกฤษ เล็งปรับแผนใหม่ ติดเชื้อโควิด ไม่ต้องกักตัว!! หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนใหม่ ที่กำหนดให้ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องกักตัว
   ## การ์ดอย่าตก..แม้เปิดประเทศ! ## ใช้ชีวิตเสรีให้ปลอดภัย อย่าเปิดช่องให้โควิดโจมตีเราได้
   ส่องอาชีพไอที ทำเงินต่อปี ได้กันเท่าไหร่ ข่าว "เจ ชนาธิป" ขึ้นแท่นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ที่ 1.6 ล้านยูโร หรือประมาณ 60.3 ล้านบาท สร้างความฮือฮาให้คนในวงการอยู่ไม่น้อย แล้วคนทำงานไอที ทำรายได้แต่ละปีอยู่ที่เท่าไหร่ Techhub รวบรวมข้อมูลมาให้ดูกัน
   เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด